Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung K58

Đăng ngày: 21/10/2017 - Lượt xem: 2168

Ngày 17/10/2017, Công an tỉnh phối hợp với trường Chính trị Nguyễn Văn Linh đã tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung K58 (2016 – 2017). Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Ban Giám hiệu trường Chính trị Nguyễn Văn Linh cùng lãnh đạo các phòng, ban của Công an tỉnh và của nhà trường.

     Trong quá trình học tập, ban Giám hiệu nhà trường đã cụ thể hóa chương trình học thành 7 phần học chính, gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; Nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

     Qua hơn một năm học tập và phấn đấu, đã có 64/64 học viên của lớp đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có 16 học viên đạt loại giỏi, 43 học viên đạt loại khá và 5 học viên xếp loại trung bình.

 

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

 

     Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực và kết quả học tập của các học viên đồng thời bày tỏ tin tưởng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức về lý luận chính trị - hành chính vào thực tiễn công tác, chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các học viên xuất sắc

 

      Tại Lễ bế giảng, đã có 6 học viên vinh dự được trường Chính trị Nguyễn Văn Linh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Phương Huyền - Công an tỉnh