Hoạt động đoàn thanh niên
Đăng ngày: 18/03/2020 - Lượt xem: 566
Các chi đoàn, đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động nhân tháng thanh niên

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020 (tháng 3), các chi đoàn, đoàn cơ sở trong lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, nhiều Chi đoàn, đoàn cơ sở đã phát động chương trình "Ngày chủ nhật xanh" và "Ngày thứ 7 tình nguyện" nhằm tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường tại trụ sở làm việc và tích cực làm thêm giờ để tiếp nhận, giải quyết công việc cho các tổ chức, cá nhân.

Các chi đoàn phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và

phòng Quản lý Xuát nhập cảnh tổ chức chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện"

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, các chi đoàn trong Khối Cảnh sát điều tra đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên vệ sinh môi trường và làm đẹp cảnh quan xung quanh trụ sở làm việc của đơn vị. Đồng thời, quyên góp và trao tặng 200 chiếc khẩu trang y tế, 15 chai nước rửa tay khô và 50 áp phích tuyên truyền cho các bộ phận tiếp dân và các vọng gác tại các trụ sở làm việc của Công an tỉnh.

 

 

Hoạt động của đoàn viên thanh niên các chi đoàn trong Khối Cảnh sát điều tra

  Các hoạt động trên đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp cùng tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh, qua đó, tạo không khí phấn khởi, động viên đoàn viên thanh niên ra sức thi đua, lập thành tích trong công tác và xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.


Phương Huyền - Trung Nghĩa
Công an tỉnh

 

 

Tin liên quan