Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Triển khai hoạt động năm 2019

Đăng ngày: 07/03/2019 - Lượt xem: 173

Ngày 5/3/2019, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức hội nghị triển khai hoạt động năm 2019. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu, động viên hội nghị.

Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh hiện có 906 hội viên tham gia sinh hoạt tại 10 Câu lạc bộ huyện, thành phố và do đồng chí Trần Huy Ngạn, nguyên Giám đốc Công an tỉnh làm Chủ nhiệm.

           Năm 2018, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương cùng sự đoàn kết, trách nhiệm của các thành viên, hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh và Câu lạc bộ Công an hưu trí các huyện, thành phố đã đi vào nề nếp, thể hiện được vai trò gắn kết, là chỗ dựa tinh thần cho các hội viên. Phát huy phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, các hội viên luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệt tình tham gia công tác xã hội ở cơ sở và có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại nơi cư trú. Thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, sinh hoạt định kỳ để các hội viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Duy trì các hoạt động tình nghĩa, kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hội viên và thân nhân các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật, từ trần...      

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Công an các huyện, thành phố

tặng hoa, chúc mừng hội nghị

Năm 2019, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ tiếp tục quan tâm, động viên hội viên giữ gìn phẩm chất, tư cách của người cán bộ Công an; duy trì các hoạt động tình nghĩa và các hoạt động gắn kết giữa các hội viên...

Toàn cảnh hội nghị

       Phát biểu tại hội nghị, nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ. Sau khi thông qua một số kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng của lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đồng chí đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các hội viên của Câu lạc bộ sẽ tiếp tục ủng hộ và tham gia tích cực vào công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

                             Phương Huyền – Công an tỉnh