Hoạt động của Công an tỉnh
Đăng ngày: 02/04/2021 - Lượt xem: 217
Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Triển khai hoạt động năm 2021

Ngày 31/3/2021, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai hoạt động năm 2021. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu, động viên hội nghị.

        Lực lượng Công an hưu trí tỉnh hiện có 927 hội viên tham gia sinh hoạt tại 10 Câu lạc bộ huyện, thị xã, thành phố. Ban Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tỉnh do đồng chí Thiếu tướng Trần Huy Ngạn, nguyên Giám đốc Công an tỉnh làm Chủ nhiệm.

             

Toàn cảnh hội nghị

        Năm 2020, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương cùng sự đoàn kết, trách nhiệm của các thành viên, hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh và Câu lạc bộ Công an hưu trí các huyện, thành phố, thị xã đã đi vào nề nếp, thể hiện được vai trò gắn kết, là chỗ dựa tinh thần cho các hội viên. Phát huy phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, các hội viên luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệt tình tham gia công tác xã hội ở cơ sở và có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại nơi cư trú. Thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, sinh hoạt định kỳ để các hội viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Duy trì các hoạt động tình nghĩa, kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hội viên và thân nhân các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật, từ trần. Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục lũ lụt và phòng, chống dịch COVID-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã huy động được toàn thể hội viên ủng hộ với tổng số tiền là 63 triệu đồng... Đặc biệt, trong năm, Câu lạc bộ đã tổ chức thành công Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2023, bầu ra Ban chủ nhiệm mới gồm 5 đồng chí.

        Năm 2021, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ tiếp tục quan tâm, động viên hội viên giữ gìn phẩm chất, tư cách của người cán bộ Công an; duy trì các hoạt động tình nghĩa và các hoạt động gắn kết giữa các hội viên...                         

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu, động viên hội nghị.

        Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên trong Câu lạc bộ. Sau khi thông qua một số kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng của lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, đồng chí đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các hội viên của Câu lạc bộ sẽ tiếp tục ủng hộ và tham gia tích cực vào công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Vũ Nhung

Tin liên quan