Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên: Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm 2018

Đăng ngày: 18/04/2018 - Lượt xem: 70

Xác định tầm quan trọng đặc biệt của công tác PCCC và Cứu nạn cứu hộ đối với việc sản xuất và kinh doanh xăng dầu, Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên đã chủ động phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh tổ chức đợt huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm 2018 cho 100% cán bộ, công nhân viên.

Để đảm bảo duy trì công việc, đợt huấn luyện đã được chia thành hai lớp, mỗi lớp được tập huấn trong thời gian 05 ngày (từ ngày 7/4 đến 11/4/2018), tại các buổi tập huấn các học viên đã được chuyên viên của phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, cứu nạn cứu hộ và các quy định mới của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn PCCC đặc biệt là trong việc kinh doanh các mặt hàng về xăng dầu; được hướng dẫn kỹ năng tham gia thi thực hành cách sử dụng các công vụ, phương tiện PCCC, kỹ năng xử lý tình huống, cứu người, cứu tài sản, sơ cấp cứu ban đầu khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Kết thúc đợt huấn luyện, các học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá kết quả cả về lý thuyết và thực hành, và được cấp chứng chỉ đã hoàn thành lớp huấn luyện.

 

Hình ảnh một buổi thực hành của lớp huấn luyện

 

          Việc tập huấn đã góp phần trang bị, củng cố cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên Chi nhánh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác đảm bảo an toàn PCCC và cứu nạn cứu hộ, giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên Chi nhánh có biện pháp chủ động phòng ngừa không để cháy nổ xảy ra.

Phương Huyền - Công an tỉnh
 • Các huyện Kim Động, Văn Giang: Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
  Các huyện Kim Động, Văn Giang: Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

  Các huyện Kim Động, Văn Giang vừa tổ chức tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

  14/03/2018
 • Hưng Yên: 74 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự năm 2017
  Hưng Yên: 74 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự năm 2017

  UBND tỉnh vừa có Quyết định số 506/QĐ – UBND về việc công nhận 74 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn tỉnh đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự năm 2017.

  01/03/2018
 • Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến đòi nợ, siết nợ trong dịp Tết
  Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến đòi nợ, siết nợ trong dịp Tết

  Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có công điện gửi Thủ trưởng các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc Công an, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

  28/02/2018
 • Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên: Điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
  Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên: Điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

  Là một trong những doanh nghiệp lớn với chuỗi cửa hàng có mặt ở hầu khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh, thời gian qua, Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững làm tiêu chí phấn đấu, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác đảm bảo an ninh trật tự. Với nhiều biện pháp quyết liệt, sáng tạo, phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của Chi nhánh đã được triển khai sâu rộng, sát hợp, đạt được nhiều kết quả thiết thực, đưa Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên trở thàn

  06/12/2017
 • Trộm tiền trong lợn tiết kiệm của hàng xóm
  Trộm tiền trong lợn tiết kiệm của hàng xóm

  Ngày 12/4/2017, Công an thành phố Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thế Việt, SN 1991, ở phường An Tảo, thành phố Hưng Yên về tội trộm cắp tài sản.

  20/04/2017
 • Cảnh giác trước các thông tin xuyên tạc sự kiện Gạc Ma
  Cảnh giác trước các thông tin xuyên tạc sự kiện Gạc Ma

  Thời gian qua, các thế lực thù địch, các phần tử xấu tiếp tục lợi dụng những sự kiện chính trị, sự kiện lịch sử có liên quan tới mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và vấn đề Biển Đông để tuyên truyền chống phá, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

  14/03/2017
 • Gia tăng số vụ án người tâm thần phạm tội
  Gia tăng số vụ án người tâm thần phạm tội

  Thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có không ít vụ thảm án mà hung thủ là người mang trên mình bệnh lý tâm thần. Những đối tượng này thường không kiểm soát được hành vi của mình, mỗi khi phát bệnh thường có những ảo giác tiêu cực khó kiểm soát gây nguy hiểm cho những người trong gia đình và xã hội. Để tránh những hậu quả đau lòng có thể xảy ra, gia đình bệnh nhân và cộng đồng cần phải trang bị kiến thức để chăm sóc, điều trị và có những ứng xử phù hợp...

  02/03/2017