Công an Hưng Yên triệt phá tụ điểm đánh bạc với quy mô lớn tại huyện Khoái Châu, bắt 42 đối tượng

Đăng ngày: 25/03/2019 - Lượt xem: 300

Sau nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, khoảng 14h ngày 22/3/2019, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số 368.400.000đ.

Đại tá Phạm Thế Tùng- Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp có mặt

tại hiện trường để chỉ đạo chuyên án

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu. Quá trình đột kích, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền. Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, do làm tốt công tác nắm tình hình, địa bàn và xây phương án bắt giữ cụ thể, chi tiết, nên chỉ sau ít phút toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn. Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Địa điểm các đối tượng tổ chức đánh bạc

Các đối tượng đánh bạc

Hoạt động khám xét của lực lượng Công an

Vật chứng vụ án

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an. Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án.

Các đối tượng được dẫn giải về Công an tỉnh Hưng Yên để điều tra

 

  Thùy Hương - Công an tỉnh