An ninh, Trật tự
Đăng ngày: 18/09/2020 - Lượt xem: 905
Công an huyện Kim Động: Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán ma túy trái phép

Vào hồi 21 giờ 50 phút, ngày 12/9/2020, tại quán Karaoke King cobar (thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động), tổ công tác gồm Công an huyện Kim Động phối hợp với Công an thị trấn Lương Bằng phát hiện, bắt quả tang Bùi Nguyễn Quốc Việt (sn 1998, trú tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

     Qua đấu tranh tại chỗ, Việt khai nhận đã mua số ma túy đó của Nguyễn Văn Chung (sn 1997, trú tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam), trên xe ô tô BKS: 90A - 05228 tại cửa quán Karaoke King cobar, với giá 6 triệu đồng, sau đó về chia nhỏ để bán cho các đối tượng khác.

Dẫn giải 2 đối tượng Bùi Nguyễn Quốc Việt (sn 1998) và Nguyễn Văn Chung (sn 1997)

      Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra xe ô tô trên, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Chung đã không chấp hành và phóng xe bỏ chạy. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân nên đối tượng Chung và chiếc xe đã bị chặn lại. Do sợ bị bắt nên Chung đã ném 02 túi nilon có chất màu tím, màu trắng xuống lòng đường. Khi tiến hành kiểm tra xe ô tô, lực lượng công an phát hiện thu giữ tại cánh cửa xe có nhiều mảnh chất kết tinh trắng, cân tiểu ly và các vật chứng khác có liên quan. Qua trưng cầu giám định, tổng số ma túy thu được của Việt và Chung là 16,093g, trong đó gồm 5,136 g Ketamine và 10,957g MDMA.

Vật chứng của vụ án

          Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Nguyễn Quốc Việt và Nguyễn Văn Chung về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và tiếp tục đấu tranh làm rõ.

                                                                                                Vũ Nhung

Tin liên quan