Tin an ninh trật tự
Đăng ngày: 17/09/2021 - Lượt xem: 186
Công an huyện Kim Động: Kịp thời bắt giữ đối tượng Cướp giật tài sản

Ngày 9/9/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Viết Hồng, sinh năm 1973, ở thôn Trung Hòa, xã Phú Thịnh, huyện Kim Động về tội Cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 1/9/2021, Công an huyện Kim Động nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Viết Cường, sinh năm 2009, trú tại thôn Trung Hòa, xã Phú Thịnh về việc vào hồi 17h30’, ngày 17/8/2021, anh Cường đang ngồi tại nhà thì có một người đàn ông lạ mặt điều khiển xe mô tô không rõ biển kiểm soát đến hỏi mượn chiếc điện thoại nói là có việc muốn gọi cho mẹ anh Cường. Ngay sau khi anh Cường vừa đưa chiếc điện thoại nhãn hiệu Vsmart (trị giá khoảng 2.000.000 đồng) cho người đàn ông trên. Khi cầm được chiếc điện thoại, người đàn ông này đã nhanh chóng chiếm đoạt chiếc điện thoại rồi điều khiển xe bỏ chạy. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kim Động nhanh chóng triển khai lực lượng, tiến hành xác minh làm rõ và xác định Hồng là thủ phạm gây ra vụ cướp giật trên.

                                   Đối tượng và tang vật trong vụ án

Tại Cơ quan công an đối tượng Hồng đã khai nhận, ngoài việc gây ra vụ cướp giật trên, trước đó Hồng đã thực hiện trót lọt 5 vụ khác gồm cướp giật tài sản, trộm cắp và lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại địa phận huyện Kim Động và thành phố Hưng Yên.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động đang củng cố  hồ sơ, tiếp tục đấu tranh làm rõ./.

                                                                   Phương Nhung

Tin liên quan