Công an huyện Kim Động tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng ngày: 23/10/2019 - Lượt xem: 57

Ngày 17/10/2019, tại hội trường xã Nhân La, huyện Kim Động, Công an huyện Kim Động đã tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân tại cụm số 2 gồm các xã: Hùng An, Đồng Thanh, Ngọc Thanh, Hiệp Cường, Song Mai, Nhân La, Chính Nghĩa, Vũ Xá và Thị trấn Lương Bằng.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, Công an huyện đã tiếp thu 7 ý kiến góp ý trực tiếp và 32 ý kiến thông qua hình thức phát phiếu khảo sát. Đa số các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong công tác đảm bảo ANTT, đặc biệt là lực lượng Công an chính quy được bố trí về xã đã có sự thay đổi trên nhiều mặt công tác. Từ công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính đến việc giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vụ việc liên quan đến lĩnh vực ANTT tại địa bàn các xã.

Các đại biểu tham gia góp ý với lực lượng Công an

  Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã phản ánh thẳng thắn với lực lượng Công an huyện về một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế liên quan đến ANTT như: vẫn còn xảy ra tình trạng cờ bạc; trộm cắp chó, mèo gây bức xúc; tình trạng vận chuyển quá tải vẫn hoạt động trên 1 số tuyến đường…Các đại biểu đề xuất Công an huyện quan tâm cấp căn cước công dân cho người già yếu; nhanh chóng bố trí lực lượng Công an về địa bàn các xã còn lại, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an huyện trả lời giải đáp các thắc mắc của người dân

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo Công an huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu và chỉ đạo trực tiếp các bộ phận được phân công phụ trách nhanh chóng xác minh giải quyết các vấn đề được nhân dân phản ánh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, nhân dân trên địa bàn các xã khi phát hiện các thông tin liên quan đến tình hình ANTT cần nhanh chóng báo cho lực lượng Công an theo đường dây nóng để có hướng giải quyết kịp thời, qua đó góp phần đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn.

Hải Yến