Tin tức - Sự kiện
Đăng ngày: 26/10/2020 - Lượt xem: 404
Công an Thành phố Hưng Yên: Phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Sáng 23/10/2020, Công an thành phố Hưng Yên tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020. Tham dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố; chỉ huy các Đội nghiệp vụ, trưởng Công an các xã, phường cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Đ/c Trưởng Công an Thành phố Hưng Yên phát động CBCS

Công an thành phố ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Những ngày này, các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do tác động của thiên tai, lũ lụt đã làm nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; tài sản, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập, người dân đang trong tình trạng thiếu thốn trầm trọng.

Công an thành phố giao cho Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ kêu gọi ủng hộ lương thực, thực phẩm và các đồ dùng thiết yếu để gửi tới đồng bào miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng đặc biệt là đồng bào miền Trung ruột thịt. Ngay trong buổi đầu quyên góp, số tiền ủng hộ của cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố là gần 110 triệu đồng. Ngoài ra đơn vị cũng đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố, Công an các phường, xã, thị trấn  kêu gọi đoàn viên, hội viên, CBCS và nhân dân trên địa bàn thành phố ủng hộ đồng bào miền Trung bằng tiền mặt, lương thực thực phẩm và các đồ dùng thiết yếu để kịp thời gửi đến đồng bào miền Trung sớm vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra./.

                                                          Phương Nhung

Tin liên quan