Tin thời sự Hưng Yên
Đăng ngày: 20/04/2017 - Lượt xem: 8190
Công an tỉnh bắt đầu hoạt động cổng thông tin điện tử

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian qua Công an tỉnh Hưng Yên đã xây dựng Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Intemet với địa chỉ tên miền là: www.conganhungyen.gov.vn.

Chính thức đưa vào hoạt động kể từ ngày 18 tháng 4 năm 2017. Đây là kênh thông tin nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công tác bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; tích hợp, quản lý, lưu trữ dữ liệu thông tin điện tử và các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước về an ninh trật tự; thông tin truy nã, truy tìm; tiếp nhận thông tin tội phạm, phản ánh, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân. Là đầu mối kết nối mạng thông tin hành chính điện tử của Công an tỉnh và Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an, UBND tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, địa phương trong tỉnh và tổ chức có liên quan theo quy định của pháp luật và của ngành.

   Việc đưa vào hoạt động cổng thông tin điện tử Công an tỉnh sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách về không gian, thời gian trong giao tiếp đối thoại giữa lực lượng Công an với các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn, nâng cao chất lượng công tác giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh./.

Thùy Hương - Công an tỉnh

Tin liên quan