Công an tỉnh: Bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020

Đăng ngày: 19/05/2020 - Lượt xem: 141

Ngày 14/5/2020, Công an tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020. Tham dự buổi lễ có Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và 99 tân binh của khóa huấn luyện.

         Trải qua 3 tháng huấn luyện, các tân binh đã được các giáo viên và huấn luyện viên đến từ các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và được huấn luyện về Điều lệnh, quân sự, võ thuật. Quá trình tham gia huấn luyện, các chiến sỹ nghĩa vụ đã xác định được mục tiêu học tập, rèn luyện; có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng; chấp hành nghiêm các quy định của Ngành, của Công an tỉnh và nội quy của lớp huấn luyện. Đồng thời, nêu cao ý thức trách nhiệm, tích cực, tự giác trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành tốt chương trình huấn luyện.

          Các đồng chí giáo viên và huấn luyện viên luôn gương mẫu, trách nhiệm, đồng hành cùng với các tân binh trong quá trình rèn luyện. Tăng cường công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng cho học viên; duy trì, thực hiện nghiêm túc việc chấp hành Điều lệnh Công an nhân dân và các nội quy, quy chế của lớp huấn luyện. Bên cạnh đó, đã chủ động nghiên cứu, đổi mới phương pháp giảng dạy, huấn luyện để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các học viên, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự tại Công an tỉnh.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Các học viên của lớp huấn luyện

          Tổng kết khóa huấn luyện, đã có 99 chiến sỹ đạt yêu cầu hoàn thành các chương trình huấn luyện trong đó có 4 chiến sỹ đạt loại giỏi, 88 chiến sỹ đạt loại khá. Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định điều động các chiến sỹ vừa hoàn thành khóa huấn luyện đến nhận nhiệm vụ công tác tại các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ

          Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng và kết quả học tập, rèn luyện của các học viên trong khóa huấn luyện. Trong thời gian huấn luyện, các chiến sỹ đã nỗ lực vượt qua khó khăn, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân và các nội quy, quy định của lớp huấn luyện. Đồng thời tích cực học tập, rèn luyện, thực hiện tốt các yêu cầu của khóa huấn luyện để sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ mới trong thời gian tham gia nghĩa vụ tại Công an tỉnh. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của các giáo viên, huấn luyện viên và cán bộ quản lý lớp học. Các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sâu sát, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tân binh; tổ chức tốt các chương trình học tập, huấn luyện cho học viên với các bài giảng, phương pháp giảng dạy phù hợp để các học viên dễ tiếp thu và hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các tân binh trong thời gian tham gia nghĩa vụ tại các đơn vị, sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân và nội quy, quy chế của đơn vị; vận dụng tốt các kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi trong quá trình huấn luyện vào thực tế công tác, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chỉ đạo các đơn vị tiếp nhận chiến sỹ nghĩa vụ phải tăng cường công tác quản lý, giáo dục chính trị tư tưởng và tạo mọi điều kiện để các chiến sỹ có cơ hội học tập, phấn đấu để được chính thức đứng trong hàng ngũ của lực lượng Công an nhân dân.

          Tại buổi lễ, có 3 cán bộ quản lý, giáo viên và 10 chiến sỹ nghĩa vụ của khóa huấn luyện vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong quản lý, huấn luyện và học tập.

Phương Huyền – Công an tỉnh

 • Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020
  Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020

  Ngày 01/6/2020, Công an tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020 cho các đồng chí đủ điều kiện theo quy định. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Đại tá Phạm Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh.

  04/06/2020
 • Đảng bộ Công an tỉnh Hưng Yên: Ghi dấu qua một nhiệm kỳ
  Đảng bộ Công an tỉnh Hưng Yên: Ghi dấu qua một nhiệm kỳ

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhìn lại nhiệm kỳ đã qua, có thể thấy Đảng bộ Công an tỉnh đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên tích cực học tập, rèn luyện; khắc phục mọi khó khăn; ra sức phấn đấu, xây dựng Đảng, xây lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

  03/06/2020
 • Hiệu quả từ phong trào thi đua
  Hiệu quả từ phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc"

  Thời gian qua, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua với nhiều biện pháp,nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thúc đẩy CBCS phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  29/05/2020
 • Các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025
  Các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Tính đến hết ngày 28/5/2020, 100% các chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đảm bảo theo đúng thời gian, quy trình, quy định của cấp trên. Đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cho việc tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  29/05/2020
 • Tài liệu tuyên truyền hoạt động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp
  Tài liệu tuyên truyền hoạt động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp

  Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành "Tài liệu về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định".

  27/05/2020
 • Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
  Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên về việc phát động toàn dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

  26/05/2020
 • Người dân gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Công an giúp tìm người thân bị lạc
  Người dân gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Công an giúp tìm người thân bị lạc

  Ngày 28/4/2020, ông Trần Quang Toàn, trú tại thôn Dung, xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ đã đến trụ sở Công an xã Hưng Đạo để đề nghị lực lượng Công an giúp đỡ gia đình tìm cháu ngoại là Nguyễn Phương L., sinh năm 2010. Ông Toàn cho biết, cháu L. và mẹ đẻ hiện đang sống cùng ông bà ngoại. Vào khoảng 14h30' ngày 27/4/2020, sau khi xảy ra mâu thuẫn với bà ngoại và mẹ đẻ thì L. tự ý bỏ nhà đi. Do không liên lạc được với cháu, gia đình đã đi nhiều nơi tìm cháu nhưng đến ngày 28/4/2020 vẫn chưa tìm được.

  26/05/2020