Công an tỉnh: Đạt giải cao trong Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh

Đăng ngày: 30/11/2018 - Lượt xem: 99

Vừa qua, Đài phát thanh, truyền hình tỉnh đã tổ chức Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh lần thứ XV năm 2018. Tham gia Liên hoan năm nay, Công an tỉnh đã xây dựng 2 tác phẩm ở 2 thể loại phóng sự dài và phóng sự ngắn.

Phóng sự dài mang tên “Phía sau tội ác” có thời lượng hơn 8 phút, phản ánh về nỗi đau xót, tủi phận và cuộc sống khó khăn của những người thân của cả đối tượng và nạn nhân trong vụ án giết người xảy ra vào ngày 13/5/2018 tại xã An Viên, huyện Tiên Lữ. Phóng sự ngắn với tiêu đề “Hệ lụy từ tín dụng đen” lại mang một màu sắc khác, phản ánh thực trạng “lộng hành” của tín dụng đen, những hệ lụy đáng buồn do tín dụng đen gây ra; đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh báo cho người dân không nên tìm đến tín dụng đen để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Toàn cảnh lễ tổng kết và trao giải Liên hoan phim

Hình ảnh trao giải tại Liên hoan phim

Do có sự lựa chọn kỹ lưỡng về đề tài, nguồn thông tin chân thực, ý nghĩa, cùng với lời bình sâu sắc, hình ảnh và âm thanh sinh động, các tác phẩm đã được Ban tổ chức Liên hoan phim ghi nhận và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp.

          Kết quả, phóng sự dài “Phía sau tội ác” là tác phẩm duy nhất trong kỳ Liên hoan lần này được Ban tổ chức trao giải Nhất; phóng sự ngắn “Hệ lụy từ tín dụng đen” đạt giải Ba.

Phương Huyền – Công an tỉnh