Tin tức - Sự kiện
Đăng ngày: 26/11/2020 - Lượt xem: 357
Công an tỉnh: Đạt giải cao trong Liên hoan phát thanh, truyền thanh, truyền hình tỉnh lần thứ XVII

Ngày 22/11/2020, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan phát thanh, truyền thanh, truyền hình tỉnh Hưng Yên lần thứ XVII năm 2020.

Dự Lễ tổng kết và trao giải có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Đài phát thanh và truyền hình tỉnh; phát thanh viên, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài phát thanh và truyền hình tỉnh; Đại diện các đơn vị làm công tác PTTH các huyện, thành phố, thị xã; Công an tỉnh; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Liên hoan năm nay ghi nhận số lượng tác phẩm dự thi kỷ lục với hơn 100 tác phẩm ở các thể loại. Trong đó, Công an tỉnh tham gia dự thi với 3 tác phẩm truyền hình ở hai thể loại phóng sự dài và phóng sự ngắn. Phóng sự dài mang tên “Hành trình tìm lại chính mình” có thời lượng 10 phút, nói về quá trình tìm lại phần thiện lương của hai con người sau chuỗi ngày đắm chìm trong lầm lỗi. Nhờ sự nỗ lực của bản thân, sự động viên, giúp sức của gia đình, các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là những cán bộ chiến sỹ Công an tại cơ sở, những con người một thời lầm lỗi đã vượt lên chính mình, làm lại cuộc đời. Hai phóng sự ngắn với tiêu đề “Nữ phó trưởng Công an phường làm theo lời Bác” và “Khi Công an chính quy về xã” phản ánh một cách chân thực những việc làm, những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tại cơ sở trong công tác đảm bảo ANTT, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Kết quả, phóng sự dài “Hành trình tìm lại chính mình” được Ban tổ chức trao giải Nhì (không có giải Nhất); phóng sự ngắn “Nữ phó trưởng Công an phường làm theo lời Bác” đạt giải Ba. Có được thành tích đó là do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị cùng sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị thể loại phóng sự dài tác phẩm “Hành trình tìm lại chính mình”

Ban tổ chức trao giải Ba cho Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị thể loại phóng sự ngắn tác phẩm “Nữ phó trưởng Công an phường làm theo lời Bác”

Liên hoan phát thanh, truyền thanh, truyền hình tỉnh là hoạt động nghiệp vụ diễn ra hàng năm, là dịp để những người làm báo nói, báo hình trên địa bàn tỉnh học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần đưa báo chí phát thanh, truyền hình đến gần hơn với khán thính giả.                                                                

                                                                   Minh Phương

Tin liên quan