Công an tỉnh: Đạt thành tích cao tại Giải Cầu lông cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2018

Đăng ngày: 04/12/2018 - Lượt xem: 59

Ngày 29/11/2018, tại Nhà luyện tập và thi đấu Thể dục – thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Giải Cầu lông cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2018. Tham gia Giải năm nay, Công an tỉnh có 9 vận động viên, thuộc cả 3 nhóm đối tượng A, B và C.

Giải Cầu lông cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2018 thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 21 đơn vị thuộc các sở, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm.

  Khai mạc giải thi đấu

Các vận động viên thi đấu tại giải

Đoàn Công an tỉnh tham gia giải lần này có 9 vận động viên, gồm các đồng chí là lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo và chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương, thi đấu ở nhóm tuổi II ở các đối tượng A, B và C (từ 46 tuổi đến 55 tuổi với đối tượng A, từ 41 đến 50 tuổi với đối tượng B và từ 36 đến 45 tuổi với đối tượng C). Do có sự tập luyện tích cực và nghiêm túc của các vận động viên cộng với tinh thần quyết tâm cao độ, các vận động viên của Công an tỉnh đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính. Kết thúc giải đấu, Công an tỉnh đã vinh dự được Ban tổ chức trao 01 Huy chương vàng và 03 Huy chương đồng. Trong đó, Huy chương vàng thuộc về đôi vận động viên Đỗ Đình Duy – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh và Cao Văn Chiến – Phó trưởng Công an huyện Văn Giang.

Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

   Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh.

                                Phương Huyền – Công an tỉnh

 

 • Công an huyện Tiên Lữ: Tổ chức các hoạt động giao lưu, tuyên truyền pháp luật cho bà con giáo xứ Thụy Lôi
  Công an huyện Tiên Lữ: Tổ chức các hoạt động giao lưu, tuyên truyền pháp luật cho bà con giáo xứ Thụy Lôi

  Nhằm chúc mừng bà con giáo dân nhân dịp Lễ Nô - en, ngày 06/12/2018, Công an huyện Tiên Lữ đã phối hợp với Công ty ô tô xe máy Hoàng Hiền (ở thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ) và Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Hoàng Minh (ở xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ) tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao và tuyên truyền pháp luật cho bà con giáo xứ Thụy Lôi (thuộc xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ).

  11/12/2018
 • Công an tỉnh Hưng Yên dự Hội nghị trực tuyến báo cáo thời sự về nội dung chính của Luật Công an nhân dân
  Công an tỉnh Hưng Yên dự Hội nghị trực tuyến báo cáo thời sự về nội dung chính của Luật Công an nhân dân

  Sáng ngày 7/12, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo thời sự về nội dung chính của Luật Công an nhân dân (sửa đổi). Đại tá Đỗ Đình Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Hưng Yên; dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương và các đồng chí lãnh đạo là báo cáo viên pháp luật của Công an tỉnh.

  10/12/2018
 • Đẩy mạnh các biện pháp đảm bảo TTATGT dịp cuối năm
  Đẩy mạnh các biện pháp đảm bảo TTATGT dịp cuối năm

  Tai nạn giao thông đang được coi là một vấn nạn của toàn xã hội. Những năm gần đây khi xã hội càng phát triển, các phương tiện tham gia giao thông ngày một đông, thì số vụ tai nạn giao thông lại có chiều hướng diễn biến phức tạp. Trước tình tình trên, để kiềm chế tai nạn giao thông vào những tháng cuối năm, từ ngày 1/11/2018 Giám đốc Công an tỉnh đã mở đợt cao điểm 3 tháng ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh

  07/12/2018
 • Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Phòng Cảnh sát môi trường
  Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Phòng Cảnh sát môi trường

  Thiết thực lập thành tích nhân kỷ niệm 12 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát môi trường (29/11/2006-29/11/2018) và 11 năm Ngày thành lập Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh (7/12/2007-7/12/2018). Sáng ngày 3/12, Phòng Cảnh sát môi trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Phòng Hậu cần tổ chức khánh thành công trình “Vườn hoa thanh niên” tại trụ sở Công an tỉnh.

  05/12/2018
 • Tổng kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh
  Tổng kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh

  Bảo hiểm xã hội tỉnh và Công an tỉnh Hưng Yên vừa tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện quy chế phối về “Phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội” giai đoạn 2013-2018 và ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2018-2023 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

  15/11/2018
 • Sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh giữa xã Mai Động (Kim Động) và xã Khai Thái (Phú Xuyên)
  Sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh giữa xã Mai Động (Kim Động) và xã Khai Thái (Phú Xuyên)

  Ngày 09/11/2018, Công an xã Mai Động (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) và Công an xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) đã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự khu vực giáp ranh của hai xã.

  15/11/2018
 • Công an tỉnh: Tập huấn Luật Cảnh vệ cho cán bộ chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương
  Công an tỉnh: Tập huấn Luật Cảnh vệ cho cán bộ chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương

  Công an các đơn vị, địa phương Ngày 09/11/2018, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn Luật Cảnh vệ cho đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Lương Văn Khang - Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Công an; các đại biểu đại diện các phòng chức năng của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện các Sở, ngành có liên quan và đại diện Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; đại biểu lãnh đạo Công an tỉnh.

  14/11/2018