Công an tỉnh: Đạt thành tích cao tại Giải Cầu lông cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2018

Đăng ngày: 04/12/2018 - Lượt xem: 158

Ngày 29/11/2018, tại Nhà luyện tập và thi đấu Thể dục – thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Giải Cầu lông cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2018. Tham gia Giải năm nay, Công an tỉnh có 9 vận động viên, thuộc cả 3 nhóm đối tượng A, B và C.

Giải Cầu lông cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2018 thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 21 đơn vị thuộc các sở, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm.

  Khai mạc giải thi đấu

Các vận động viên thi đấu tại giải

Đoàn Công an tỉnh tham gia giải lần này có 9 vận động viên, gồm các đồng chí là lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo và chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương, thi đấu ở nhóm tuổi II ở các đối tượng A, B và C (từ 46 tuổi đến 55 tuổi với đối tượng A, từ 41 đến 50 tuổi với đối tượng B và từ 36 đến 45 tuổi với đối tượng C). Do có sự tập luyện tích cực và nghiêm túc của các vận động viên cộng với tinh thần quyết tâm cao độ, các vận động viên của Công an tỉnh đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính. Kết thúc giải đấu, Công an tỉnh đã vinh dự được Ban tổ chức trao 01 Huy chương vàng và 03 Huy chương đồng. Trong đó, Huy chương vàng thuộc về đôi vận động viên Đỗ Đình Duy – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh và Cao Văn Chiến – Phó trưởng Công an huyện Văn Giang.

Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

   Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh.

                                Phương Huyền – Công an tỉnh