Hoạt động của Công an tỉnh
Đăng ngày: 05/10/2020 - Lượt xem: 440
Công an tỉnh Hoàn thành đợt kiểm tra rèn luyện thể lực của CBCS

Từ ngày 3/9 đến ngày 26/9/2020, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực đối với CBCS trong lực lượng công an toàn tỉnh.

CBCS được quán triệt đầy đủ các nội quy quy định trước khi vào kiểm tra

Đối tượng kiểm tra là cán bộ, chiến sĩ, Công nhân viên công an có độ tuổi từ 18 đến 50 đối với nam, từ 18 đến 45 đối với nữ. Nội dung  kiểm tra đối với nam gồm 4 môn là chạy 100m, chạy 1.500m, co tay xà đơn hoặc chống đẩy và bật xa tại chỗ; đối với nữ kiểm tra 3 môn là chạy 100m, chạy 800m và bật xa tại chỗ. Việc kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực nhằm đánh giá chất lượng phong trào thể dục thể thao của Công an các đơn vị, địa phương trong lực lượng Công an toàn tỉnh; đánh giá việc rèn luyện thể lực của mỗi cán bộ chiến sĩ. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực, sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ; phát hiện cán bộ chiến sĩ có kết quả, thành tích cao để bồi dưỡng, nâng cao thành tích chuẩn bị tham dự các giải đấu thể thao do Bộ và Tỉnh tổ chức

Các nội dung kiểm tra được CBCS nhiệt tình hưởng ứng

Với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả và ý thức tập luyện thường xuyên của CBCS toàn lực lượng đã giúp cho đợt kiểm tra đạt kết quả cao./.

                                                       Phương Nhung

Tin liên quan