Hoạt động của Công an tỉnh
Đăng ngày: 01/10/2020 - Lượt xem: 341
Công an tỉnh: Hơn 100 bài dự thi viết về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức phát động cuộc thi Viết về hình ảnh người chiến sỹ cảnh sát giao thông lần thứ II năm 2020 với chủ đề “Sắc nắng trên những tuyến đường” trong lực lượng Công an tỉnh.

     Ban giám khảo tổ chức chấm các bài tham gia dự thi

          Các tác phẩm dự thi là phóng sự, bài viết, bút ký… về hình ảnh các tập thể, cá nhân CBCS lực lượng CSGT trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm TTATGT đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa; đấu tranh, phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông; giúp đỡ nhân dân, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn...; những gương CSGT điển hình, gương người tốt, việc tốt được nhân dân ghi nhận và ủng hộ. Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức nhận được hơn 100 bài dự thi có chất lượng, đảm bảo tiêu chí thể lệ cuộc thi.

Một số bài tham gia dự thi của Công an các đơn vị, địa phương

Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 01 giải nhì, 1 giải ba tập thể cho đơn vị có nhiều bài tham gia chất lượng nhất, đối với giải cá nhân có 01 Giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải Ba. Đồng thời, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn 03 bài chất lượng cao tham gia cuộc thi do Bộ Công an tổ chức. 

                                                          Phương Nhung

Tin liên quan