Công an tỉnh Hưng Yên: Tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng An ninh, Cảnh sát nhân dân

Đăng ngày: 01/08/2020 - Lượt xem: 196

Ngày 29/7/2020, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng An ninh, Cảnh sát. Đối tượng tham gia tập huấn là các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh; Công an các huyện, thành phố, thị xã; Trưởng công an xã, phường, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

          Trong thời gian 01 ngày, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Văn phòng Bộ Công an và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã giới thiệu, triển khai các Thông tư 15, 16 ngày 25/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an về sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư quy định công tác nghiệp vụ cơ bản và quản lý, sử dụng mật phí của lực lượng An ninh, Cảnh sát; Công tác lập, đăng ký hồ sơ đối với Công an cấp xã và các văn bản liên quan. Cuối buổi tập huấn lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Văn phòng Bộ Công an và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã phối hợp trao đổi, giải đáp thắc mắc, khó khăn phát sinh trong quá trình triển khai các quy định mới về công tác nghiệp vụ của Công an các đơn vị, địa phương.

                    

Đại tá Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

                

          Việc tập huấn sẽ giúp cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt là lực lượng công an xã, phường, thị trấn nắm vững những quy định mới về công tác nghiệp vụ cơ bản, từ đó vận dụng, thực hiện có hiệu quả công việc được giao.

Vũ Nhung