Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức Giải cầu lông – bóng bàn – Chiến sỹ Công an khỏe năm 2020

Đăng ngày: 27/07/2020 - Lượt xem: 1722

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Vừa qua, Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức giải cầu lông – bóng bàn – Chiến sỹ Công an khỏe năm 2020.

       Tham gia giải năm nay có 184 vận động viên, trong đó có 163 vận động viên nam, 21 vận động viên nữ đến từ Công an các đơn vị, địa phương. Nhờ sự nỗ lực, thi đấu hết mình của các vậTham gia giải năm nay có 184 vận động viên, trong đó có 163 vận động viên nam, 21 vận động viên nữ đến từ Công an các đơn vị, địa phương. Nhờ sự nỗ lực, thi đấu hết mình của các vận động viên, giải đấu diễn ra sôi nổi với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, lôi cuốn đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 2 ngày thi đấu, giải đấu đã thành công tốt đẹp.n động viên, giải đấu diễn ra sôi nổi với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, lôi cuốn đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 2 ngày thi đấu, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Các vận động viên thi đấu hết mình, mang đến cho khán giả

những trận đấu kịch tính, hấp dẫn

       Kết thúc giải, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao 15 huy chương vàng, 15 huy chương bạc và 30 huy chương đồng môn bóng bàn, cầu lông và 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 10 huy chương đồng, 13 Giải khuyến khích môn Chiến sỹ Công an khỏe cho các vận động viên ở các nhóm tuổi.

Một số hình ảnh trao giải

       Đây là dịp để cán bộ chiến sỹ có cơ hội giao lưu, bồi dưỡng các kỹ năng thi đấu; qua đó nâng cao sức khỏe, thể lực để phục vụ công tác.

Minh Phương