Công an tỉnh: Khai giảng 2 lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã, thị trấn năm 2019

Đăng ngày: 31/05/2019 - Lượt xem: 207

Nhằm trang bị cho lực lượng Công an xã, thị trấn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở, vừa qua, Công an tỉnh đã khai giảng 2 lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã, thị trấn năm 2019.

Tổng số 2 lớp có 306 học viên thuộc các huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ và thành phố Hưng Yên. Trong thời gian học tập, các học viên đã được lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và giáo viên của trường Chính trị Nguyễn Văn Linh truyền đạt 12 chuyên đề về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ, gắn với công tác thực tiễn của lực lượng Công an xã, thị trấn. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được đi học tập kinh nghiệm thực tế về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại một địa phương thuộc tỉnh bạn và được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.

Toàn cảnh lễ khai giảng của lớp 2

Đồng chí trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc

Phát biểu tại lễ khai giảng của lớp 3

Lực lượng Công an xã, thị trấn của 2 lớp tham gia bồi dưỡng, huấn luyện

Thông qua tập huấn giúp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ Công an xã, thị trấn trong công tác phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự ngay tại cơ sở.

                             Phương Huyền – Công an tỉnh