Hoạt động của Công an tỉnh
Đăng ngày: 23/02/2021 - Lượt xem: 838
Công an tỉnh phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ "

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 22/2/2021, Công an tỉnh đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Tham dự có đồng chí Đại tá Phạm Đăng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh và đại biểu đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ đến từ các chi đoàn, hội cơ sở.

Ngày 28/11/1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động Tết trồng cây. Mùa xuân năm 1960, Người đã cùng nhân dân Thủ đô tổ chức Tết trồng cây đầu tiên tại công viên Thống Nhất - Hà Nội. Từ đó đến nay, Tết trồng cây trở thành một phong trào sâu rộng, một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, đến nay tại khuôn viên Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố, thị xã đã trồng được hàng trăm cây xanh, tăng diện tích phủ kín bóng mát trong cơ quan, đơn vị. Việc trồng cây đã mang lại những kết quả quan trọng vào việc cải thiện môi trường sinh thái, cảnh quan của Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương.

Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh

phát biểu tại Lễ phát động

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu cấp ủy, Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương quan tâm chỉ đạo phát động CBCS tích cực trồng cây, xây dựng vườn hoa phù hợp với điều kiện, khuôn viên, cảnh quan của cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Đồng thời thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để mọi người hưởng ứng tham gia.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và các đại biểu đã tham gia trồng các cây xanh trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh.

                                                                                       Vũ Nhung

Tin liên quan