Công an tỉnh tăng cường các biện pháp nâng cao uy tín và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an công an nhân dân

Đăng ngày: 23/05/2019 - Lượt xem: 90

Vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp nâng cao uy tín và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an theo tinh thần của Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII trong Công an nhân dân.

Lực lượng Cảnh sát cơ động tăng cường tuần tra giữ gìn bình yên

trên mọi tuyến đường

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phù Cừ

Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền cổ vũ động viên đảng viên và cán bộ chiến sỹ nghiêm túc thực hiện, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về tư thế, lễ tiết tác phong, ứng xử văn hóa, văn minh, lịch sự trong khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân. Xây dựng bản lĩnh chính trị, bản lĩnh thi hành công vụ, tác phong chính quy, mẫu mực trong công tác, chiến đấu, sinh hoạt; nâng cao đạo đức lối sống, kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; các gương người tốt việc tốt và điển hình tiên tiến trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành động đẹp của CBCS trong phục vụ nhân dân. Kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả trong phong trào thi đua Vì ANTQ và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tôn vinh hình ảnh đẹp về những cán bộ chiến sỹ Công  mưu trí, dũng cảm trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và gương mẫu tận tụy trong công việc, ứng xử văn hóa đối với nhân dân.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh làm

CCCD lưu động cho dân ở huyện Mỹ Hào

Đại diện lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị tổ chức tặng quà

cho bệnh nhi ở Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên

          Qua những hoạt động thiết thực trên nhằm nâng cao niềm tin và uy tín của lực lượng công an đối với nhân dân, từ đó nhân dân tin tưởng và giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hải Yến - Công an tỉnh