Công an tỉnh tăng cường các biện pháp nâng cao uy tín và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an công an nhân dân

Đăng ngày: 23/05/2019 - Lượt xem: 166

Vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp nâng cao uy tín và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an theo tinh thần của Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII trong Công an nhân dân.

Lực lượng Cảnh sát cơ động tăng cường tuần tra giữ gìn bình yên

trên mọi tuyến đường

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phù Cừ

Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền cổ vũ động viên đảng viên và cán bộ chiến sỹ nghiêm túc thực hiện, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về tư thế, lễ tiết tác phong, ứng xử văn hóa, văn minh, lịch sự trong khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân. Xây dựng bản lĩnh chính trị, bản lĩnh thi hành công vụ, tác phong chính quy, mẫu mực trong công tác, chiến đấu, sinh hoạt; nâng cao đạo đức lối sống, kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; các gương người tốt việc tốt và điển hình tiên tiến trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành động đẹp của CBCS trong phục vụ nhân dân. Kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả trong phong trào thi đua Vì ANTQ và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tôn vinh hình ảnh đẹp về những cán bộ chiến sỹ Công  mưu trí, dũng cảm trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và gương mẫu tận tụy trong công việc, ứng xử văn hóa đối với nhân dân.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh làm

CCCD lưu động cho dân ở huyện Mỹ Hào

Đại diện lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị tổ chức tặng quà

cho bệnh nhi ở Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên

          Qua những hoạt động thiết thực trên nhằm nâng cao niềm tin và uy tín của lực lượng công an đối với nhân dân, từ đó nhân dân tin tưởng và giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hải Yến - Công an tỉnh

 

 

 • Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020
  Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020

  Ngày 01/6/2020, Công an tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020 cho các đồng chí đủ điều kiện theo quy định. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Đại tá Phạm Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh.

  04/06/2020
 • Đảng bộ Công an tỉnh Hưng Yên: Ghi dấu qua một nhiệm kỳ
  Đảng bộ Công an tỉnh Hưng Yên: Ghi dấu qua một nhiệm kỳ

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhìn lại nhiệm kỳ đã qua, có thể thấy Đảng bộ Công an tỉnh đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên tích cực học tập, rèn luyện; khắc phục mọi khó khăn; ra sức phấn đấu, xây dựng Đảng, xây lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

  03/06/2020
 • Hiệu quả từ phong trào thi đua
  Hiệu quả từ phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc"

  Thời gian qua, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua với nhiều biện pháp,nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thúc đẩy CBCS phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  29/05/2020
 • Các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025
  Các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Tính đến hết ngày 28/5/2020, 100% các chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đảm bảo theo đúng thời gian, quy trình, quy định của cấp trên. Đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cho việc tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  29/05/2020
 • Tài liệu tuyên truyền hoạt động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp
  Tài liệu tuyên truyền hoạt động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp

  Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành "Tài liệu về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định".

  27/05/2020
 • Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
  Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên về việc phát động toàn dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

  26/05/2020
 • Người dân gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Công an giúp tìm người thân bị lạc
  Người dân gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Công an giúp tìm người thân bị lạc

  Ngày 28/4/2020, ông Trần Quang Toàn, trú tại thôn Dung, xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ đã đến trụ sở Công an xã Hưng Đạo để đề nghị lực lượng Công an giúp đỡ gia đình tìm cháu ngoại là Nguyễn Phương L., sinh năm 2010. Ông Toàn cho biết, cháu L. và mẹ đẻ hiện đang sống cùng ông bà ngoại. Vào khoảng 14h30' ngày 27/4/2020, sau khi xảy ra mâu thuẫn với bà ngoại và mẹ đẻ thì L. tự ý bỏ nhà đi. Do không liên lạc được với cháu, gia đình đã đi nhiều nơi tìm cháu nhưng đến ngày 28/4/2020 vẫn chưa tìm được.

  26/05/2020