Cảnh báo tội phạm
Đăng ngày: 20/09/2021 - Lượt xem: 345
Công an tỉnh tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em trong mùa dịch

Tết Trung thu đang đến rất gần trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Do vậy, mùa trăng năm nay với trẻ em sẽ là một mùa trăng đặc biệt, không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, ca múa nhạc… như mọi năm.

Để đảm bảo quy định về phòng, chống dịch, năm nay, Công an tỉnh Hưng Yên không tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ chiến sỹ và các cháu thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, thay vào đó là các hoạt động thiết thực, vừa thể hiện sự quan tâm, động viên tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Để góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em là con cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong lực lượng Công an toàn tỉnh, Ban khuyến học Công an tỉnh tặng quà cho 1.262 cháu học sinh đạt thành tích trong năm học 2020-2021; đồng thời tặng quà trung thu và sách cho 12 cháu là con cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt.

Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Sở Lao động, thương binh và xã hội và đơn vị tài trợ trao tặng sách cho 43 cháu thiếu nhi là con của các y bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh tham gia tăng cường phòng chống dịch tại Hà Nội và các tỉnh phía Nam; tặng quà trung thu, khẩu trang, túi sách và tiền bảo trợ một triệu đồng cho 3 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ tại huyện Phù Cừ.

 

Một số hình ảnh tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Hoạt động đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, các tổ chức Đoàn, Hội và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này còn tạo điều kiện để các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu an toàn, đầm ấm và trọn vẹn.

                                                                  Minh Phương

Tin liên quan