Công an tỉnh: Tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

Đăng ngày: 24/06/2020 - Lượt xem: 274

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020), vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

           Dự buổi gặp mặt có Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, phóng viên theo dõi Công an tỉnh thuộc các cơ quan báo chí; lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh.

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đã báo cáo tóm tắt một số kết quả nổi bật trong công tác tuyên truyền của Công an tỉnh thời gian qua; đồng thời trình bày các nội dung đề nghị các các cơ quan báo chí tăng cường phối hợp tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -  2025 và các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của Công an tỉnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (ảnh trên)

và lãnh đạo Báo Hưng Yên phát biểu tại buổi gặp mặt

          Đại diện các cơ quan báo chí đã đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh trong việc đổi mới các nội dung, hình thức tuyên truyền về các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh trong công tác xây dựng lực lượng và đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đồng thời đưa ra những nhận xét, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền và công tác phối hợp tuyên truyền giữa Công an tỉnh với các cơ quan thông tấn, báo chí.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành và những đóng góp của các cơ quan báo chí trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh luôn quan tâm, chỉ đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị chủ động, tích cực phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương chủ động đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; phản ánh những kết quả, thành tích, chiến công của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an từ tỉnh đến cơ sở... Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp với Công an tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trước mắt là tập trung tuyên truyền về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của Công an tỉnh.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị cùng

CBCS làm công tác tuyên truyền nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

          Nhân dịp này, Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Công an các đơn vị, địa phương đã đến chúc mừng, động viên các cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu cán bộ chiến sỹ chủ động khắc phục khó khăn, tăng cường nghiên cứu nhằm đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả, đặc biệt là tính thời sự của công tác tuyên truyền; qua đó, góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sỹ Công an Hưng Yên trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Phương Huyền - Công an tỉnh