Công an tỉnh: Tổ chức giải cầu lông - bóng bàn năm 2019

Đăng ngày: 02/04/2019 - Lượt xem: 295

Trong hai ngày 27 và 28/3/2019, Công an tỉnh đã tổ chức giải cầu lông - bóng bàn năm 2019. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự, động viên cán bộ chiến sỹ tham gia thi đấu.

Tham gia giải năm nay có 136 vận động viên, trong đó có 129 vận động viên nam, 7 vận động viên nữ đến từ Công an các đơn vị, địa phương, thi đấu theo nhóm tuổi và thể thức vòng tròn tính điểm. Nhờ sự nỗ lực, thi đấu hết mình của các vận động viên, giải đấu năm nay đã diễn ra rất sôi nổi với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn cùng những pha bóng đẹp mắt, lôi cuốn đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 1,5 ngày tranh tài với hơn 150 trận đấu ở cả hai môn cầu lông và bóng bàn, giải đấu đã thành công, tốt đẹp.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải thi đấu

 

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và các vận động viên

 

 

Các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn

 

      Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 14 Giải nhất, 14 Giải nhì và 28 Giải ba cho các đội tuyển và vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

 

 

 

Một số hình ảnh trao giải

 

      Giải đấu là dịp để cán bộ chiến sỹ có cơ hội giao lưu, bồi dưỡng các kỹ năng thi đấu; qua đó giúp cán bộ chiến sỹ nâng cao sức khỏe, thể lực để đáp ứng tốt công tác.

Phương Huyền – Công an tỉnh