Công an tỉnh: Tổ chức scan phiếu thu thập thông tin dân cư

Đăng ngày: 11/01/2019 - Lượt xem: 203

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc đẩy mạnh tiến độ thu thập, cập nhật dữ liệu dân cư, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an tổ chức scan các phiếu thu thập thông tin dân cư của các địa phương để tập hợp, chuyển dữ liệu lên Bộ Công an.

Theo báo cáo của phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, đến hết ngày 10/12/2019, các huyện, thành phố đã cơ bản hoàn thành việc thu thập thông tin dân cư với tổng số 1.317.638 phiếu DC01 đã được thu thập/tổng số 1.331.136 nhân khẩu đăng ký thường trú trên địa bàn tỉnh, đạt 98,8%; trong đó đã thu thập được 100% thông tin dân cư đối với sỹ quan, quân nhân, công nhân viên chức Quốc phòng trong lực lượng Quân đội và cán bộ chiến sỹ Công an ở tập trung trong doanh trại, nhà ở tập thể của đơn vị. Hiện nay, các địa phương vẫn đang tích cực triển khai thu thập thông tin của các công dân đăng ký thường trú tại địa phương nhưng đang làm ăn, sinh sống ở nơi khác để tập hợp, hoàn thiện đảm bảo đúng tiến độ và thời gian theo quy định.

Từ ngày 03/1/2019 đến ngày 10/1/2019, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an đã cử cán bộ và hỗ trợ các máy móc thiết bị để phối hợp với Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố tiến hành scan các mẫu phiếu DC01. Đến hết ngày 10/1, toàn bộ phiếu DC01 do các địa phương thu thập đã được scan.

Một số hình ảnh cán bộ chiến sỹ tiến hành scan phiếu thu thập thông tin dân cư:

 

 

 

 

 

Phương Huyền – Công an tỉnh