Hoạt động của Công an tỉnh
Đăng ngày: 05/10/2020 - Lượt xem: 343
Công an tỉnh tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Ngày 29/9, Công an tỉnh tổ chức Tết Trung thu năm 2020 và biểu dương con cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020. Đến dự và chung vui có Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện các Ban chuyên môn Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên tỉnh, Hội khuyến học tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Chương trình Tết Trung thu năm 2020 và biểu dương  con cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020

          Tại đây, các cháu đã được tham gia các trò chơi, tiết mục đặc sắc như văn nghệ, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao, múa lân... Đặc biệt, trong đêm hội Trung thu năm nay, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ thuộc 3 khối Cảnh sát, An ninh và Trực thuộc- xây dựng lực lượng-hậu cần đã tham gia cuộc thi Thiết kế mâm ngũ quả. Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Ban Giám khảo chấm điểm cuộc thi Thiết kế mâm ngũ quả

          Việc tổ chức tết Trung thu được Công an tỉnh tổ chức thường niên, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi vui vẻ, ấm cúng, ý nghĩa; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu, học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, "Cháu ngoan Bác Hồ".

                                                                                      Vũ Nhung

Tin liên quan