Công bố quyết định thành lập Công an thị xã Mỹ Hào và Quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Công an thị xã; Trưởng, Phó Trưởng Công an 7 phường của Thị xã Mỹ Hào

Đăng ngày: 02/05/2019 - Lượt xem: 255

Ngày 26/4, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trưởng phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Công an thị xã Mỹ Hào và các quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Công an thị xã Mỹ Hào cùng các chức danh tư pháp; quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Công an 7 phường và 2 xã của thị xã Mỹ Hào.

Thực hiện quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Công an thị xã Mỹ Hào và Công an 7 phường thuộc thị xã, có hiệu lực từ ngày 1/5/2019. Ngày 26/4, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trưởng phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Công an thị xã Mỹ Hào và các quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Công an thị xã Mỹ Hào cùng các chức danh tư pháp; quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Công an 7 phường và 2 xã của thị xã Mỹ Hào.

    Dự lễ công bố có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Hào và lãnh đạo Công an tỉnh cùng đông đảo CBCS. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

 

Đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh

công bố các Quyết định tại buổi lễ

 

Các đại biểu dự lễ Công bố quyết định

 

          Tại buổi lễ Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí lãnh đạo Công an thị xã và Chỉ huy Công an các phường, xã trên địa bàn.

          Trong đợt này có 15 đồng chí được điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng, Phó trưởng  Công an 7 phường thuộc Thị xã Mỹ Hào gồm Công an các phường: Bạch Sam, Bần Yên Nhân, Dị Sử, Minh Đức, Nhân Hòa, Phan Đình Phùng, Phùng Chí Kiên. 4 đồng chí công an chính quy được điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng, Phó trưởng công an các xã Dương Quang và Hưng Long. Được biết biên chế của Công an mỗi phường từ 3 đến 5 đồng chí gồm Trưởng, Phó trưởng CA phường và từ 2 đến 3 đồng chí Công an viên.

 

Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Công an thị xã Mỹ Hào

 

Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh

trao quyết định bổ nhiệm Trưởng công an 7 phường thuộc thị xã Mỹ Hào

 

   Việc thành lập và đi vào hoạt động của lực lượng Công an phường có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giải quyết tốt các vụ việc liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở, góp phần xây dựng thị xã Mỹ Hào ngày càng phát triển.

                                        Hải Yến – Phương Huyền