Đại úy Nguyễn Minh Trang được người dân gửi thư khen ngợi về tinh thần "vì nhân dân phục vụ"

Đăng ngày: 24/04/2019 - Lượt xem: 176

Thời gian qua, Giám đốc Công an tỉnh đã nhận được nhiều bức thư cảm động của người dân từ khắp nơi với nội dung khen ngợi các chiến sỹ Công an về những việc làm tốt, hành động đẹp giúp đỡ người dân. Gần đây nhất Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục nhận được bức thư từ một người dân ở huyện Văn Giang cảm ơn tinh thần trách nhiệm, ý thức vì nhân dân phục vụ của Đại úy Nguyễn Minh Trang - Cán bộ Công an huyện đã không ngại khó khăn nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản.

 

Đại úy Nguyễn Minh Trang nhanh chóng có mặt tại nhà anh Quang

thu thập thông tin vụ án để truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản

 

          Trong thư, anh Trần Hữu Quang, ở huyện Văn Giang viết: Cuối năm 2018, gia đình anh bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản trị giá khoảng trên 18 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay sau nhận được thông tin vụ việc Công an huyện đã cử đồng chí Nguyễn Minh Trang và tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy tiến hành các biện pháp điều tra vụ việc. Mặc dù vào ngày nghỉ cuối tuần, nhưng với tinh thần trách nhiệm, đồng chí Nguyễn Minh Trang cùng các đồng đội đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ được đối tượng trộm cắp và trao trả lại toàn bộ tài sản cho gia đình anh.

 

Đại úy Nguyễn Minh Trang họp án báo cáo vụ việc

 

          Với hơn 10 năm công tác tại Công an huyện Văn Giang, Đại úy Nguyễn Minh Trang đã trực tiếp thụ lý, điều tra nhiều vụ án phức tạp về hình sự. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao, Đại úy Nguyễn Minh Trang đã không ngừng học tập, nghiên cứu các tài liệu liên quan đến pháp luật và nghiệp vụ của Ngành để phục vụ quá trình điều tra, khám phá án, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, đúng người đúng tội, không để oan sai, bỏ lọt tội phạm... Chỉ tính riêng trong năm 2018, bản thân anh đã trực tiếp tham gia điều tra, khám phá thành công hàng chục vụ án lớn và giải quyết tốt nhiều tin báo tố giác tội phạm. Chia sẻ về quá trình công tác của mình, Đại úy Nguyễn Minh Trang tâm sự: "Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm hình sự trong tình hình hiện nay rất khó khăn và hiểm nguy bởi các đối tượng tội phạm ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi. Tuy nhiên với niềm đam mê, tâm huyết với nghề và trách nhiệm của một chiến sỹ Công an nhân dân đã luôn thôi thúc tôi không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

          Từ những suy nghĩ trên, trong những năm qua Đại úy Nguyễn Minh Trang nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, nhiều lần được Giám đốc Công an tỉnh và UBND huyện Văn Giang tặng Giấy khen về thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Những chiến công xuất sắc của anh đã góp phần tích cực giữ vững ổn định tình hình ANTT trên địa bàn, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân …

                                                                 Hải Yến – Công an tỉnh
 • Đại úy Nguyễn Duy Khương vận dụng tốt Sáu điều Bác Hồ dạy vào thực tiễn công tác, chiến đấu
  Đại úy Nguyễn Duy Khương vận dụng tốt Sáu điều Bác Hồ dạy vào thực tiễn công tác, chiến đấu

  Xác định được ý nghĩa, tầm quan trọng của Sáu điều Bác Hồ dạy đối với lực lượng CAND, trong những năm qua, Đại úy Nguyễn Duy Khương, Phó đội trưởng Đội Thẩm định hồ sơ tố tụng, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã luôn vận dụng Sáu điều Bác dạy vào mỗi chuyên án, cùng đồng đội lập nên nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  30/05/2019
 • Người cán bộ Hội “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
  Người cán bộ Hội “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

  Mỗi khi nhắc đến Trung tá Vũ Thị Việt Hà- Phó đội trưởng Đội tàng thư Căn cước công dân, Chủ tịch Hội phụ nữ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, các chị em phụ nữ Công an tỉnh lại dành cho chị những lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ về một mẫu người phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

  22/02/2019
 • Chiến sỹ trẻ và hành động đẹp trong lòng nhân dân
  Chiến sỹ trẻ và hành động đẹp trong lòng nhân dân

  Thực hiện Kế hoạch “Xây dựng người chiến sỹ Công an mẫu mực, vì nhân dân phục vụ”, trong lực lượng cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh đã xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, việc làm tốt để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân. Trong số những tấm gương điển hình tiên tiến đó, có một chiến sỹ trẻ với hành động đẹp khiến người dân vô cùng cảm kích, đó là Trung sỹ Lê Ngọc Quyền – chiến sỹ nghĩa vụ thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh.

  11/01/2019
 • Hiệu quả từ công trình
  Hiệu quả từ công trình "Phụ nữ Công an tỉnh tích cực tuyên truyền pháp luật"

  Hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng người chiến sỹ công an mẫu mực, vì nhân dân phục vụ”; nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân.

  07/12/2018
 • Tuổi trẻ Công an tỉnh học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân
  Tuổi trẻ Công an tỉnh học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân

  Những năm qua, thực hiện phong trào “Thanh niên Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, tuổi trẻ Công an tỉnh luôn ra sức học tập, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Đồng thời, tích cực, chủ động tổ chức và tham gia nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực. Qua đó, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống CAND, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an Hưng Yên mẫu mực, vì dân phục

  30/11/2018
 • Gương:       Điều tra viên bản lĩnh, đam mê với nghề
  Gương: Điều tra viên bản lĩnh, đam mê với nghề

  Hơn chục năm gắn bó với cái nghề đầy gian lao, nguy hiểm - “Cảnh sát hình sự”, lại phụ trách các vụ án liên quan đến một loại tội phạm hết sức manh động – tội phạm hoạt động theo hình thức băng, ổ nhóm thế nhưng Đại úy Nguyễn Ngọc Hùng – điều tra viên Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Khoái Châu chưa khi nào thấy nao núng, ngã lòng trước những khó khăn, cám dỗ. Trong anh vẫn luôn cháy bỏng niềm đam mê, tâm huyết với nghề, với mong muốn có thể góp sức để mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc

  27/11/2018
 • Hưng Yên: Cảm kích trước hành động đẹp của hai chiến sỹ Cảnh sát khu vực
  Hưng Yên: Cảm kích trước hành động đẹp của hai chiến sỹ Cảnh sát khu vực

  Nhắc đến hình ảnh người chiến sỹ công an, chúng ta thường nghĩ ngay đến công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Tuy nhiên bên cạnh những nhiệm vụ đó, dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ nơi nào mỗi cán bộ chiến sỹ công an đều nêu cao nhiệm vụ sẵn sàng "vì nhân dân phục vụ".

  22/10/2018