Đảng bộ một số Công an huyện, thành phố, thị xã Tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng ngày: 19/03/2020 - Lượt xem: 486

PTV. Đến nay, Đảng bộ Công an các huyện Văn Lâm, Kim Động, Tiên Lữ, Thị xã Mỹ Hào, Thành phố Hưng Yên đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Đỗ Đình Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ Công an Thị xã Mỹ Hào

Theo báo cáo chính trị tại đại hội, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Công an các huyện, thành phố, thị xã đã luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phối hợp với các cấp, các ngành giải quyết ổn định các vụ việc phức tạp ngay từ cơ sở; bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương; chỉ đạo đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng. Qua đánh giá hàng năm Đảng bộ các đơn vị luôn đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và nhiều năm được các cấp khen thưởng. 

Đ/c Phạm Văn Đôn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
Chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Công an huyện Kim Động

Đ/c Phạm Đăng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,

Phó Giám đốc Công an Tỉnh chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công an huyện Văn Lâm

Đ/c Đại tá Nguyễn Xuân Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,

Phó Giám đốc Công an Tỉnh chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công an huyện Tiên Lữ

Nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Công an các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục lãnh đạo, làm tốt công tác nắm và dự báo tình hình, bảo đảm ổn định chính trị, ANTT trong mọi tình huống. Trước mắt là bảo vệ đại hội đảng các cấp và đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Phương Nhung