Đình chỉ hoạt động công ty TNHH Tuấn Cường Plastic do vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường

Đăng ngày: 19/06/2017 - Lượt xem: 2138

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh và đại diện chính quyền địa phương vừa có buổi làm việc với công ty TNHH Tuấn Cường Plastic, địa chỉ ở thôn Ao, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm.

Trước đó, công ty đã có sai phạm nghiêm trọng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành kết luận thanh tra số 172/KL-UBND ngày 09/9/2015, yêu cầu công ty TNHH Tuấn Cường Plastic phải dừng hoạt động, dừng xả thải và chuyển toàn bộ nguyên liệu, máy móc đi nơi khác. Tuy nhiên, qua kiểm tra và theo phản ánh của người dân, công ty này vẫn chưa thực hiện theo đúng kết luận thanh tra và vẫn tiếp tục xả nước thải gây ô nhiễm môi trường ra nguồn nước, khiến người dân địa phương rất bức xúc.

 

Đoàn kiểm tra làm việc với công ty TNHH Tuấn Cường Plastic

          Sau khi nghe các ý kiến của đại diện các bên liên quan, đại diện đoàn kiểm tra đã kết luận: yêu cầu công ty cam kết chuyển hết số phế liệu, máy móc, thiết bị tại công ty trong thời gian sớm nhất, đồng thời sớm có biện pháp khắc phục các hành vi vi phạm theo kết luận thanh tra của UBND tỉnh, trong 01 tuần phải vận chuyển, xử lý bùn thải tại bể xử lý. Toàn bộ máy móc, thiết bị của công ty sẽ bị các cơ quan chức năng niêm phong. Giám đốc Công ty đã tiếp thu ý kiến và cam kết khắc phục, thực hiện theo đúng kết luận.

 

Phương Huyền

Công an tỉnh

 • Hưng Yên: Sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  Hưng Yên: Sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

  Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh ta có trên 11,5 nghìn thí sinh đăng ký dự thi. Để bảo đảm tối đa về yêu cầu an ninh và thuận lợi cho thí sinh, cán bộ coi thi trong việc đi lại, bố trí ăn, ở, tỉnh thành lập 28 điểm thi, trong đó 27 điểm thi tại các trường THPT và 1 điểm thi tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (cơ sở 1 tại xã Dân Tiến, Khoái Châu)

  19/06/2017
 • Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên thăm một số đơn vị quân đội tại tỉnh Khánh Hòa
  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên thăm một số đơn vị quân đội tại tỉnh Khánh Hòa

  Ngày 16.4, Đoàn cán bộ của tỉnh Hưng Yên đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 năm 2017 do ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 Hải quân, tại Căn cứ quân sự Cam Ranh (Khánh Hòa). Cùng đi có các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đoàn Văn Hòa, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đặng Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Chí Công, Chỉ huy trưởng Bộ CHQ

  20/04/2017
 • Công an tỉnh bắt đầu hoạt động cổng thông tin điện tử
  Công an tỉnh bắt đầu hoạt động cổng thông tin điện tử

  Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian qua Công an tỉnh Hưng Yên đã xây dựng Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Intemet với địa chỉ tên miền là: www.conganhungyen.gov.vn.

  20/04/2017
 • Cảnh sát cơ động vì nhân dân phục vụ.
  Cảnh sát cơ động vì nhân dân phục vụ.

  “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, đó là nhiệm vụ cao cả của các chiến sỹ phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đối với các anh việc hy sinh lợi ích cá nhân để giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào của mỗi chiến sỹ cảnh sát cơ động khi bước chân vào ngành công an".

  20/04/2017
 • Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ
  Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ

  Công an huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với Công an thị trấn Vương kiểm tra hành chính

  20/04/2017
 • Họp báo về triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Hưng Yên
  Họp báo về triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Hưng Yên

  Sáng 18/4, Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức họp báo về triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

  20/04/2017
 • Hội thảo nghiên cứu xây dựng và phát triển Khu đại học Phố Hiến
  Hội thảo nghiên cứu xây dựng và phát triển Khu đại học Phố Hiến

  Ngày 18/4, Ban quản lý Khu đô thị Đại học Phố Hiến tổ chức hội thảo nghiên cứu xây dựng và phát triển Khu đại học Phố Hiến.

  20/04/2017