Đoàn công tác Nhật Bản làm việc với công an tỉnh Hưng Yên về sự việc của bé Nhật Linh

Đăng ngày: 03/07/2017 - Lượt xem: 1771

Ngày 27/6/2017, đoàn công tác Nhật Bản do Thanh tra Tsushima Fumitaka, Cảnh sát thành phố Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Hưng Yên. Trong buổi làm việc, đoàn công tác Cảnh sát tỉnh Chiba đã thông tin về kết quả điều tra vụ án bé Lê Thị Nhật Linh (quê tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) bị sát hại tại Nhật Bản.Đồng chí Đại tá Phạm Thế Tùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã thân mật tiếp đoàn.

          Liên quan đến sự việc của bé Nhật Linh, Thanh tra Tsushima Fumitaka đã thông tin với Công an tỉnh Hưng Yên về quá trình điều tra vụ án của bé Nhật Linh và cho biết đã tiến hành khởi tố và bắt giữ nghi phạm Shibuya Yasumasa về tội giết hại cháu Nhật Linh, đến nay đã chuyển hồ sơ sang cơ quan tòa án để tiến hành xét xử theo luật pháp của Nhật Bản.

                                 

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Công an Hưng Yên

          Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác, phía Công an Hưng Yên đánh giá rất cao sự vào cuộc tích cực của Cảnh sát Nhật Bản và các lực lượng chức năng. Đồng thời, mong rằng các nhà chức trách sẽ sớm đưa vụ án ra xét xử.

         

                                                               Phương Huyền -Công an tỉnh