Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị nhân ngày 21/6

Đăng ngày: 25/06/2019 - Lượt xem: 186

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019). Ngày 21/6/2019, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị nói chung và cán bộ làm công tác tuyên truyền nói riêng nhân ngày 21/6.

Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị nhân ngày 21/6

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận thời gian qua đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền đã khắc phục những khó khăn chủ động phối hợp với các đơn vị truyền thông Trung ương và địa phương tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời những thành tích, chiến công của lực lượng Công an toàn tỉnh; tôn vinh và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì ANTQ, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp và nâng cao uy tín của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu, thời gian tới đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh cần không ngừng đổi mới, nâng cao nghiệp vụ báo chí; kịp thời đấu tranh phản bác các âm mưu, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; đẩy mạnh tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

          Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo và CBCS Công an các đơn vị, địa phương đã đến tặng hoa, chúc mừng CBCS làm công tác tuyên truyền nhân dịp 21/6.

* Một số hình ảnh gặp mặt nhân ngày 21/6

Hải Yến