Gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Đăng ngày: 18/04/2019 - Lượt xem: 166

Ngày 11/4/2019, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2019).

Tham dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo và CBCS công tác tại phòng Cảnh sát cơ động qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo và CBCS hiện đang công tác trong lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Đại tá Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và CBCS lực lượng Cảnh sát cơ động đã ôn lại  thành tích và chiến công qua 45 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. 45 năm qua các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSCĐ luôn nêu cao truyền thống, ý chí cách mạng, vượt qua khó khăn gian khổ, cùng các lực lượng nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; bảo vệ an toàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn khách quốc tế  thăm và làm việc trên địa bàn tỉnh; huy động lực lượng áp tải hàng trăm chuyến hàng đặc biệt đảm bảo an toàn; tổ chức bảo vệ an toàn các phiên tòa, nhất là các phiên tòa xét xử các vụ án đặc biệt nghiêm trọng...Thường xuyên luyện tập, diễn tập các phương án tác chiến, phương án phòng thủ, phương án đánh bắt đối tượng, giải cứu con tin; phối hợp với lực lượng chức năng tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn tỉnh...

Đại tá Nguyễn Văn Đường - Trưởng phòng Cảnh sát Cơ động đọc diễn văn

ôn lại thành tích, chiến công của lực lượng Cảnh sát Cơ động trong

45 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành

Các thế hệ lãnh đạo và CBCS cùng nhau ôn lại những khó khăn,

vất vả cũng như chiến công lực lượng Cảnh sát Cơ động đạt được trong những năm qua

Với những kết quả đã đạt được, trong những năm qua, Cảnh sát cơ động công an tỉnh đã có nhiều lượt tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp và các ngành khen thưởng.

Đại tá Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả phòng Cảnh sát cơ động đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị lực lượng Cảnh sát cơ động tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ; bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm, các chuyến hàng đặc biệt, các sự kiện chính trị, văn hóa lớn, các đoàn khách cấp cao của Đảng, Nhà nước thăm, làm việc tại địa bàn tỉnh. Tăng cường tuần tra trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng; thường xuyên luyện tập chiến đấu, đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao…

                                                                             Hải Yến – Công an tỉnh