Giám đốc Công an tỉnh phát động Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông lần thứ II năm 2020

Đăng ngày: 14/05/2020 - Lượt xem: 525

Nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông "Vì bình yên những tuyến đường", vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông lần thứ II năm 2020 với chủ đề "Sắc nắng trên những tuyến đường".

          Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh phát động cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn tỉnh tham gia. Các tác phẩm dự thi thuộc hai thể loại báo chí và văn học, đã được đăng tải trên các báo, tạp chí, Đài phát thanh, truyền hình và được xuất bản tại Việt Nam từ ngày 01/01/2019 đến 30/9/2020. Nội dung của các tác phẩm tập trung phản ánh về hình ảnh tập thể, cá nhân chiến sỹ Cảnh sát giao thông trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa; đấu tranh, phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông; giúp đỡ nhân dân; thực hiện nhiệm vụ trong phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, phòng chống dịch bệnh; những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt được nhân dân ghi nhận và ủng hộ. Thời gian nhận bài dự thi là từ ngày 27/4 đến 15/9/2020.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông "Vì bình yên những tuyến đường"

          Ban tổ chức Cuộc thi sẽ tổ chức chấm thi và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có các tác phẩm xuất sắc, phù hợp với tiêu chí của Cuộc thi. Các tác phẩm đạt giải sẽ được gửi tham gia Cuộc thi ở cấp Bộ Công an.

          Thông qua Cuộc thi giúp phát hiện những gương điển hình, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh; qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông ngày càng tốt đẹp trong lòng nhân dân.

Phương Huyền - Công an tỉnh