Giám đốc Công an tỉnh phát động Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông lần thứ II năm 2020

Đăng ngày: 14/05/2020 - Lượt xem: 286

Nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông "Vì bình yên những tuyến đường", vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông lần thứ II năm 2020 với chủ đề "Sắc nắng trên những tuyến đường".

          Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh phát động cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn tỉnh tham gia. Các tác phẩm dự thi thuộc hai thể loại báo chí và văn học, đã được đăng tải trên các báo, tạp chí, Đài phát thanh, truyền hình và được xuất bản tại Việt Nam từ ngày 01/01/2019 đến 30/9/2020. Nội dung của các tác phẩm tập trung phản ánh về hình ảnh tập thể, cá nhân chiến sỹ Cảnh sát giao thông trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa; đấu tranh, phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông; giúp đỡ nhân dân; thực hiện nhiệm vụ trong phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, phòng chống dịch bệnh; những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt được nhân dân ghi nhận và ủng hộ. Thời gian nhận bài dự thi là từ ngày 27/4 đến 15/9/2020.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông "Vì bình yên những tuyến đường"

          Ban tổ chức Cuộc thi sẽ tổ chức chấm thi và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có các tác phẩm xuất sắc, phù hợp với tiêu chí của Cuộc thi. Các tác phẩm đạt giải sẽ được gửi tham gia Cuộc thi ở cấp Bộ Công an.

          Thông qua Cuộc thi giúp phát hiện những gương điển hình, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh; qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông ngày càng tốt đẹp trong lòng nhân dân.

Phương Huyền - Công an tỉnh

 • Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020
  Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020

  Ngày 01/6/2020, Công an tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2020 cho các đồng chí đủ điều kiện theo quy định. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Đại tá Phạm Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh.

  04/06/2020
 • Đảng bộ Công an tỉnh Hưng Yên: Ghi dấu qua một nhiệm kỳ
  Đảng bộ Công an tỉnh Hưng Yên: Ghi dấu qua một nhiệm kỳ

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhìn lại nhiệm kỳ đã qua, có thể thấy Đảng bộ Công an tỉnh đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên tích cực học tập, rèn luyện; khắc phục mọi khó khăn; ra sức phấn đấu, xây dựng Đảng, xây lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

  03/06/2020
 • Hiệu quả từ phong trào thi đua
  Hiệu quả từ phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc"

  Thời gian qua, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua với nhiều biện pháp,nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thúc đẩy CBCS phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  29/05/2020
 • Các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025
  Các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Tính đến hết ngày 28/5/2020, 100% các chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đảm bảo theo đúng thời gian, quy trình, quy định của cấp trên. Đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cho việc tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  29/05/2020
 • Tài liệu tuyên truyền hoạt động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp
  Tài liệu tuyên truyền hoạt động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp

  Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành "Tài liệu về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định".

  27/05/2020
 • Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
  Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên về việc phát động toàn dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

  26/05/2020
 • Người dân gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Công an giúp tìm người thân bị lạc
  Người dân gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Công an giúp tìm người thân bị lạc

  Ngày 28/4/2020, ông Trần Quang Toàn, trú tại thôn Dung, xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ đã đến trụ sở Công an xã Hưng Đạo để đề nghị lực lượng Công an giúp đỡ gia đình tìm cháu ngoại là Nguyễn Phương L., sinh năm 2010. Ông Toàn cho biết, cháu L. và mẹ đẻ hiện đang sống cùng ông bà ngoại. Vào khoảng 14h30' ngày 27/4/2020, sau khi xảy ra mâu thuẫn với bà ngoại và mẹ đẻ thì L. tự ý bỏ nhà đi. Do không liên lạc được với cháu, gia đình đã đi nhiều nơi tìm cháu nhưng đến ngày 28/4/2020 vẫn chưa tìm được.

  26/05/2020