Hoạt động đoàn thanh niên
Đăng ngày: 15/10/2020 - Lượt xem: 1649
Giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 13/10/2020 tại sân bóng đá Phố Hiến - thành phố Hưng Yên đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Phòng Tham mưu và Phòng Cảnh sát môi trường.

     Tới dự và cổ vũ cho hai đội có các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ của 02 đơn vị.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm

 với các cầu thủ của hai đội tuyển

Hai đội cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả

          Trận đấu giao hữu có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo 02 đơn vị và sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên nên đã mang đến một bầu không khí sôi nổi. Đội hình mỗi đội là 07 vận động viên, thi đấu 02 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Kết thúc trận đấu với tỷ số 6 - 9 nghiêng về Phòng Cảnh sát môi trường.

          Đây là dịp để cán bộ, chiến sỹ 02 đơn vị giao lưu, thể hiện niềm đam mê với “môn thể thao vua”, vừa tạo điều kiện rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ vừa là dịp để tuổi trẻ của 02 đơn vị gắn bó đoàn kết, giao lưu học hỏi, từ đó nâng cao hiệu quả phối hợp trong thực hiện các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ./.

Hoàng Quân - Phòng Tham mưu

Tin liên quan