HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG YÊU THƯƠNG

Đăng ngày: 07/06/2019 - Lượt xem: 218

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 01.6, ngày 31.5.2019, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tham mưu Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, gia đình, trẻ em và Giám đốc Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà 08 cháu có hoàn cảnh đặc biệt là con cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh (Mỗi suất quà trị giá 600.000d

Cháu Nguyễn Phương Linh, con đ/c Nguyễn Hữu Đăng –

Công an huyện Tiên Lữ đã hồi phục sức khỏe rất nhiều sau 3 lần phầu thuật Tim bẩm sinh.

Chứng kiến những hoàn cảnh khác nhau: cháu bị khuyết tật thần kinh, khuyết tật một bộ phận trên cơ thể, cũng có cháu mắc những bệnh lý phải điều trị nội trú dài ngày,.... Đoàn công tác lại càng thấm thía hơn sự vất vả của những gia đình cán bộ chiến sỹ Công an có con không may mang trên mình những khuyết tật bẩm sinh, thiệt thòi so với các bạn bè cùng trang lứa. Bên cạnh công việc đấu tranh phòng chống tội phạm từng ngày từng giờ đối mặt với hiểm nguy để bảo đảm an ninh trật tự, vì bình yên cuộc sống, khi về bên gia đình các đồng chí lại tất bật cùng các thành viên gia đình chăm sóc, nuôi dạy các con.

Đoàn công tác gồm đại diện Ban Thường vu Hội phụ nữ Công an tỉnh, Ban chấp hành Hội phụ nữ cơ sở, Câu lạc bộ Hạnh phúc gia đình đã vượt mọi khoảng cách địa lý, đến từng gia đình, trao tận tay các cháu những món quà tinh thần ngay trước thềm ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, kịp thời động viên các cháu chăm ngoan, sớm bình phục sức khỏe; cũng như động viên gia đinh cán bộ, chiến sỹ khắc phục mọi khó khăn chăm sóc nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên do Hội phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên tham mưu, tổ chức. Và niềm vui của Đoàn công tác chính là mỗi năm đến thăm thấy các cháu có những chuyển biến ngày một tốt hơn về sức khỏe, được sống, vui chơi theo đúng lứa tuổi của mình, ngày một chăm ngoan, là điểm tựa tinh thần cho bố mẹ yên tâm công tác./.

                                                               Hội phụ nữ Công an tỉnh