Tin tức - Sự kiện
Đăng ngày: 15/10/2020 - Lượt xem: 234
Hội Công an đồng hương Hưng Yên tại Hà Nội: Tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tại thành phố Hưng Yên

Ngày 11/10/2020, Hội Công an đồng hương Hưng Yên tại Hà Nội do đồng chí Đặng Ngọc Thuấn - Trưởng ban liên lạc làm trưởng đoàn; phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên và Công an thành phố Hưng Yên tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách tại thành phố Hưng Yên. Tiếp đón đoàn, có đồng chí Đại tá Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và lãnh đạo Công an thành phố Hưng Yên.

Đoàn dâng hoa và chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài

Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Tặng quà tri ân các đối tượng chính sách

          Đoàn đã tổ chức dâng hoa tưởng niệm tại tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Cùng ngày, tại trụ sở Công an thành phố Hưng Yên, đoàn tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt và trao tặng 20 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng.

          Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc của các thế hệ Công an quê hương Hưng Yên đối với công lao của các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động của Hội Công an đồng hương Hưng Yên trong thời gian qua đã cho thấy dù công tác ở đâu và với cương vị công tác nào, những người con Hưng Yên vẫn luôn hướng về quê nhà, luôn yêu thương, gắn bó và ra sức xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

                                                                                                Vũ Nhung

Tin liên quan