Hoạt động Hội phụ nữ
Đăng ngày: 22/05/2021 - Lượt xem: 399
Hội phụ nữ Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh hưởng ứng tinh thần "Ngày hội non sông"

Với những việc làm thiết thực, phù hợp với công tác chuyên môn, nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, xây dựng xã hội học tập, truyền cảm hứng cho cán bộ chiến sĩ CAND có thêm niềm đam mê đối với việc đọc sách. Sáng nay 22/5, Hội phụ nữ Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, qua đó góp phần tạo không khí phấn khởi trước ngày hội của toàn dân.

 

          Khi nói chuyện với các đảng viên hoạt động lâu năm (Vào ngày 9 tháng 12 năm 1961), Hồ Chủ tịch đã tâm sự : Tôi năm nay 71 tuổi, ngày nào cũng phải học... Không học thì không theo kịp, công việc nó sẽ gạt mình lại phía sau”. Qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của chị em, các tác phẩm nghệ thuật từ những cuốn sách về Đảng, về Bác, về lực lượng CAND với chủ đề hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, góp phần khẳng định giá trị của những cuốn sách in truyền thống trong thời đại 4.0, đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên phụ nữ cũng như toàn thể cán bộ chiến sĩ CAND trong việc nhìn nhận những giá trị to lớn mà việc đọc sách mang lại. 

 

 

 

 

          Với tinh thần đoàn kết, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ Hội phụ nữ, hoạt động đã được đông đảo cán bộ, hội viên tham gia thực hiện. Đây vừa là hoạt động hưởng ứng tinh thần phấn khởi chào mừng NGÀY HỘI NON SÔNG, đồng thời cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng xây dựng, phát triển văn hóa đọc, nâng cao trách nhiệm, nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa to lớn của việc đọc sách đối với sự phát triển kiến thức, kỹ năng, tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách của người chiến sĩ CAND.

 

 

 

          Thời gian tới, Hội phụ nữ Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh tiếp tục phát huy vai trò của Tổ chức Hội, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng uy tín, hình ảnh, sức mạnh của lực lượng Công an và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững./.

Tin liên quan