Hoạt động Hội phụ nữ
Đăng ngày: 05/04/2021 - Lượt xem: 524
HỘI PHỤ NỮ PHÒNG AN NINH KINH TẾ, CÔNG AN HƯNG YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2021-2026

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

        Phụ nữ Công an tỉnh H­­ưng Yên nói chung và phụ nữ Phòng An ninh kinh tế nói riêng đang nỗ lực thi đua phấn đấu lập thành tích chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng  kỷ niệm 76 năm ngày thành lập lực l­­ượng CAND.

        Sáng ngày 02/4/2021, Hội Phụ nữ phòng ANKT long trọng tổ chức Đại hội phụ nữ, nhiệm kì 2021-2026, cũng là đơn vị được lựa chọn tổ chức Đại hội trước cấp cơ sở của khối ANND và cũng là đơn vị cơ sở đầu tiên trong Công an toàn tỉnh tổ chức Đại hội.

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Sang, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh, các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo phòng ANKT,các đồng chí BTV Hội phụ nữ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ các đơn vị khối ANND và Bí thư chi đoàn ANKT.

        Trong 5 năm qua, Hội phụ nữ An ninh kinh tế luôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào phụ nữ Công an tỉnh, mô hình “Quỹ nghĩa tình” do Hội khởi xướng đã được nhân rộng trong cán bộ chiến sỹ đơn vị và 100% Hội phụ nữ cơ sở trong Công an tỉnh; những phần việc chuyên môn do cán bộ hội viên đăng ký đảm nhận đều hoàn thành xuất sắc và được cấp ủy đánh giá cao. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã có 14 lượt tập thể, cá nhân được Trung ương Hội, tỉnh Hội và Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng; 02 lượt cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương “Gương phụ nữ Công an Hưng Yên tiêu biểu”.

        Đại hội đã nghiêm túc đánh giá toàn diện các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ đơn vị, nhiệm kỳ 2016-2021, nêu rõ những thành tích đã đạt được, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân của hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ; đồng thời, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của nhiệm kỳ 2021-2026; Tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội phụ nữ cấp Công an tỉnh và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

         Đại hội đã thể hiện tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất caobầu đồng chí Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ 2021-2026, là người có năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức, tâm huyết, uy tín, có điều kiện và khả năng lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ đáp ứng với yêu cầu trong giai đoạn mới.

        Tại đại hội, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Sang, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh và đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Hoạt, chi ủy viên, Phó trưởng phòng An ninh kinh tế đã đánh giá cao, ghi nhận những thành tích, đóng góp lớn của các đồng chí lãnh đạo Hội và từng cán bộ hội viên phụ nữ phòng An ninh kinh tế đối với công tác chuyên môn của đơn vị và phong trào phụ nữ của Công an tỉnh, góp phần tích cực xây dựng chi bộ, đơn vị và tổ chức Hội vững mạnh cũng như hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.

        Với tinh thần Đại hội “ Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”, cùng ý chí quyết tâm, nỗ lực cố gắng của cán bộ hội viên, sự lãnh đạo sâu sát của Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh và sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị; sự phối hợp nhiệt tình của Hội phụ nữ các đơn vị trong khối ANND và Đoàn thanh niên ANKT, chắc chắn trong thời gian tới Hội phụ nữ phòng An ninh kinh tế sẽ tiếp tục phát huy và luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong phong trào phụ nữ Công an Hưng Yên.

HỘI PHỤ NỮ PHÒNG AN NINH KINH TẾ

Tin liên quan