Hung thủ sát hại hai bố con trong một gia đình ở huyện Tiên Lữ ra đầu thú

Đăng ngày: 19/05/2018 - Lượt xem: 240

Những ngày vừa qua, dư luận cả nước đang quan tâm đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng giết 2 cha con trong một gia đình ở thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ. Sau 4 ngày tích cực điều tra, bằng biện pháp nghiệp vụ và vận động người nhà đối tượng, đến 13h ngày ngày 17/5, biết không thể trốn thoát nên đối tượng Phạm Văn Xương, SN 1971 đã đến Công an huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên để đầu thú.

Đối tượng Phạm Văn Xương tại cơ quan điều tra

 

 Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phạm Văn Xương khai nhận, sau khi giết hai bố con anh Nguyễn Văn Miên, sinh năm 1970  và ông Nguyễn Văn Bé, SN 1947. Xương đã đi xe máy đến nhà một người bạn tên Huy ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Tại đây, Xương đã để xe ở nhà Huy và đi nhờ xe chở vịt lên Lạng Sơn và nảy sinh ý định trốn vào miền Nam để vượt biên sang Campuchia, nhưng sau khi được Công an huyện Tiên Lữ phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tích cực vận động gia đình, Xương đã quay lại Công an huyện Tiên Lữ để đầu thú và thành khẩn khai báo toàn bộ sự việc

Được biết, trước đó, do mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn Miên trong bữa cơm, đối tượng Xương đã cùng con trai là Phạm Thanh Sơn, SN 1995 dùng dao đánh và chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh Miên, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án xong, hai bố con Xương và Sơn chở nhau về nhà tiếp tục lấy một dao khác và dùng xe máy để đi. Trên đường đi, Xương gặp ông Bé (là bố đẻ nạn nhân), Xương đã dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người khiến ông Bé tử vong, rồi bỏ trốn.

 

Phòng Cảnh sát hình hình đọc lệnh bắt đối tượng Phạm Thanh Sơn

 

Đối tượng Phạm Thanh Sơn

 

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố đối tượng Phạm Văn Xương và Phạm Thanh Sơn về tội giết người.

 

Hải Yến - Công an tỉnh