Hoạt động Hội phụ nữ
Đăng ngày: 29/12/2020 - Lượt xem: 838
Kỳ 4- CHƯƠNG TRÌNH “NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH”

Thực hiện Kế hoạch số 399/KH-BTV ngày 10/01/2020 của Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh về tổ chức chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 26/12/2020, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra, thi hành án và hỗ trợ tư pháp phối hợp với Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức phát cháo từ thiện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhan tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm và bằng tình cảm, tấm lòng chân thành của những nữ chiến sỹ công an, gần 200 suất cháo đã được ân cần trao tận tay những người bệnh, người nhà bệnh nhân và đã làm nên một điều thật giản dị mà ý nghĩa. Những nụ cười, ánh mắt cùng lời cảm ơn sâu sắc của người bệnh, người nhà bệnh nhân, các nhân viên y bác sĩ bệnh viện thật nhẹ nhàng mà ấm lòng nữ chiến sỹ xen lẫn niềm tự hào sâu sắc khi được khoác trên mình sắc phục CAND. Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” từ năm 2020 được cán bộ hội viên phụ nữ Công an tỉnh thực hiện hàng kỳ, trở thành những hình ảnh thân quen đối với đội ngũ y bác sỹ tại các bệnh viện và cũng để lại nhiều cảm xúc trong từng cán bộ hội viên thực hiện Chương trình.

                                                          Hội phụ nữ cơ sở

Tin liên quan