Công an tỉnh
Đăng ngày: 28/06/2021 - Lượt xem: 1198
Lan tỏa thông điệp ý nghĩa với Cuộc thi ảnh “Ở nhà là yêu nước”

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và tại Việt Nam vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tại Hưng Yên, từ ngày 21/6/2021 đến ngày 27/6/2021 đã ghi nhận 39 ca mắc Covid-19 và hàng trăm F1, F2. Để động viên các em nhỏ ở nhà vui chơi và học tập lành mạnh, đảm bảo giãn cách theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Hội phụ nữ Công tác Đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Ở nhà là yêu nước” với chủ đề “Trải nghiệm mới, góc nhìn mới” cho con cán bộ hội viên.

Cuộc thi được triển khai từ ngày 01/6/2021 đến hết ngày 20/6/2021. Để tham gia cuộc thi, các mẹ sẽ chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc con học tập và vui chơi trong thời gian ở nhà chống dịch, sau đó đăng lên facebook cá nhân ở chế độ công khai để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về sống vui, sống có ích, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian diễn ra Cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều các tác phẩm chất lượng với chủ đề sáng tạo, độc đáo. Ngày 28/6/2021, Ban Tổ chức công bố kết quả và trao giải cho 9 tác phẩm xuất sắc nhất, gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải khuyến khích (01 giải phụ dành cho tác phẩm có số lượt “like”, “share” nhiều nhất trên mạng xã hội facebook). 

Một số hình ảnh tại Buổi trao giải Cuộc thi “Ở nhà là yêu nước”

Các tác phẩm xuất sắc đạt giải trong Cuộc thi “Ở nhà là yêu nước”

Cũng trong ngày này, Hội phụ nữ Công tác Đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh khai trương “Tủ sách công tác phụ nữ – gia đình – trẻ em”. Đây là một trong những phần việc mà Hội đã đăng ký đảm nhận để hưởng ứng công trình “Phụ nữ Công an Hưng Yên kết nối và lan tỏa văn hóa đọc” trong Tháng hành động vì trẻ em, Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng sách cho “Tủ sách công tác phụ nữ - gia đình - trẻ em”

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng sách cho “Tủ sách công tác phụ nữ – gia đình – trẻ em”

Các hoạt động đã giúp gắn kết cán bộ hội viên, đồng thời là dịp để tuyên truyền, cổ vũ, động viên chị em chăm lo xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững”.

                                                                Minh Phương

 

Tin liên quan