Lực lượng Công an: Đảm bảo tốt an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ Đội tuyển bóng đá Quốc gia của người dân

Đăng ngày: 18/12/2018 - Lượt xem: 112

Tối 15/12/2018, trận chung kết Giải bóng đá AFF Suzuki Cup năm 2018 giữa đội tuyển Malaysia và đội chủ nhà Việt Nam đã diễn ra trên Sân vận động Mỹ Đình (thủ đô Hà Nội). Cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã tăng cường triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển Quốc gia của người dân.

Đây là trận đấu dành được sự quan tâm, mong đợi của đông đảo người dân trên mọi miền Tổ quốc, với niềm tin, hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ dành chức vô địch của mùa giải năm nay. Tại Hưng Yên, với niềm đam mê bóng đá và tình yêu dành cho Đội tuyển Quốc gia, ngay từ rất sớm, rất đông người dân đã mang băng rôn, cờ... có mặt tại khu vực Quảng trường Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên) để đón xem trận đấu qua màn hình lớn do Siêu thị điện máy Chuyên Quyên lắp đặt để người dân xem miễn phí.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân tham gia các hoạt động cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương đảm bảo quân số ứng trực; trong đó, Công an thành phố Hưng Yên trực 100% quân số, Công an các huyện trực 50% quân số. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị chuẩn bị đầy đủ công cụ, phương tiện và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại các khu vực người dân tham gia cổ vũ bóng đá.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ đã đẩy mạnh công tác nắm tình hình nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp gây rối, lợi dụng đông người để hoạt động phạm tội. Các lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113  và Công an các huyện, thành phố đã tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường; đặc biệt là xung quanh các địa điểm đông người theo dõi trận đấu. Tại khu vực Quảng trường, theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị đã tăng cường cán bộ chiến sỹ cho Công an thành phố Hưng Yên để cùng với lực lượng Công an thành phố triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông vào thời điểm trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu.

Với nỗ lực và các biện pháp quyết liệt của lực lượng Công an, tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh trong đêm diễn ra trận chung kết Giải bóng đá AFF Suzuki Cup năm 2018 luôn được đảm bảo, giúp người dân an tâm khi tham gia cỗ vũ và ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển Quốc gia.

Một số hình ảnh người dân cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển Quốc gia:

Người dân phấn khởi, tự hào trước chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam

Lực lượng Công an tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông

Phương Huyền – Công an tỉnh