Phát hiện 16 thanh niên đang "bay lắc" trong quán karaoke ở Văn Lâm

Đăng ngày: 02/01/2019 - Lượt xem: 439

Khoảng 02h15' ngày 01/01/2019, Đội Cảnh sát hình sự- Công an huyện Văn Lâm kết hợp với Công an xã Tân Quang kiểm tra hành chính tại quán Karaoke Bảo Trang thuộc thôn Ngọc Đà, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm do Nguyễn Hữu Hoan, SN 1985, ở xã Tân Quang, huyện Văn Lâm làm chủ.

16 đối tượng được triệu tập về Cơ quan điều tra

Ma túy do lực lượng Công an thu giữ tại phòng hát

Qua kiểm tra, phát hiện tại phòng hát 202, có 16 thanh niên đang phát nhạc lớn, có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ mảnh vỡ của viên nén có kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng tờ tiền mệnh giá 20.000đ được các thanh niên trên cuộn tròn thành ống hút; thu tại mặt bàn có 3 túi nilon bên trong có chất kết tinh màu trắng. Qua test ma túy 16/16 thanh niên trên đều dương tính với ma túy loại Phethametamin và Amphetamin. Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận: sau khi tiệc tất niên đã rủ nhau đi mua mua ma túy về quán Karaoke để sử dụng.

 

Các đối tượng sử dung ma túy tại quán quán Karaoke

          Được biết 16 thanh niên trên gồm 06 nữ và 10 nam này đều có tuổi đời còn rất trẻ từ 20 đến 25 tuổi, đến từ các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Tĩnh không có công ăn việc làm ổn định, có lối sống đua đòi buông thả và thường tụ tập để chơi bời. Trong số 16 thanh niên trên có Chu Quốc Khanh, 29 tuổi, ở thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm đã có một tiền án về tội giết người, mới ra tù. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Hải Yến