Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ quần vợt Phố Hiến và tổng kết trao Giải quần vợt Câu lạc bộ Phố Hiến năm 2018

Đăng ngày: 02/01/2019 - Lượt xem: 186

Ngày 27/12/2018, Câu lạc bộ quần vợt Phố Hiến đã tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và tổng kết trao Giải quần vợt Câu lạc bộ Phố Hiến năm 2018. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Giải quần vợt Câu lạc bộ Phố Hiến năm 2018 được tổ chức từ ngày 11/12 đến ngày 27/12/2018 với sự tham gia của 34 vận động viên, 35 trận thi đấu. Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, các vận động viên đã luôn nêu cao tinh thần thể thao, nỗ lực thi đấu hết mình; các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Qua đó, đã góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các vận động viên trong Câu lạc bộ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đôi vận động viên Phạm Văn Bình (Công an tỉnh) và Tống Ngọc Long (Ngân hàng BIDV Bắc Hưng Yên) và Giải Nhì cho đôi vận động viên Vũ Anh Tuấn (Công ty may Phương Đông) và Nguyễn Mạnh Trức (Công ty TNHH Lợi Mận).

Đồng chí Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu tại buổi lễ

Các thành viên của Câu lạc bộ

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải cho các vận động viên

có thành tích xuất sắc

Câu lạc bộ quần vợt Phố Hiến hiện có 41 thành viên, các thành viên đều đang công tác tại Công an tỉnh và một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Sau một thời gian duy trì hoạt động, Câu lạc bộ đã tổ chức kiện toàn Ban chủ nhiệm với 6 thành viên. Tại lễ tổng kết Giải, các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ra mắt các đại biểu và các thành viên Câu lạc bộ.

Các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ra mắt các đại biểu

và các thành viên Câu lạc bộ

Hoạt động của Câu lạc bộ và việc tổ chức các giải thi đấu quần vợt không chỉ tạo sân chơi, giúp gắn kết các thành viên có chung niềm đam mê với môn thể thao quần vợt mà còn góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục, thể thao của Công an tỉnh, tạo “cầu nối” giữa Công an tỉnh với các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Phương Huyền – Công an tỉnh