Xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ
Đăng ngày: 01/09/2020 - Lượt xem: 2771
Ra mắt Tổ tự quản đảm bảo ANTT, TTATGT tại thôn An Chiểu 2, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên.

Ngày 31/8/2020, UBND xã Liên Phương tổ chức Hội nghị ra mắt Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại thôn An Chiểu 2, xã Liên Phương.

 

             

Toàn cảnh Hội nghị ra mắt Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại thôn An Chiểu 2

          Liên Phương là xã nằm tiếp giáp với trung tâm thành phố Hưng Yên, có diện tích 532ha, dân số 9641 người tập trung ở 4 thôn. Trong đó thôn An Chiểu 2 là thôn có có địa bàn rộng, dân cư đông trải dài dọc tuyến quốc lộ 39 và tuyến đường ADB. Trên địa bàn thôn có 2 trường học, trụ sở UBND xã, nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh. Với đặc điểm như vậy nên trong những năm qua tình hình ANTT và TTATGT trên địa bàn thôn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.

 

Đại tá Đỗ Ngọc Cự - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phát biểu tại Hội nghị

                      

Các tổ chức đoàn thể chúc mừng Tổ tự quản

          Trước thực tế trên, UBND xã Liên Phương đã chỉ đạo thôn An Chiểu 2 thành lập Tổ tự quản đảm bảo ANTT, TTATGT gồm 32 thành viên, có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, nhắc nhở, hướng dẫn người dân trong xã và người tham gia giao thông trên địa bàn thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn và hạn chế tối đa việc ùn tắc vào những giờ cao điểm. Đồng thời tiến hành hòa giải các vụ va chạm giao thông nhẹ; tham gia bảo vệ hiện trường, cấp cứu người bị nạn, bảo vệ tài sản của người bị nạn, người gây tai nạn khi có vụ việc nghiêm trọng xảy ra đồng thời báo ngay cho lực lượng Công an xã để có biện pháp xử lý.

Vũ Nhung

Tin liên quan