Tăng cường đảm bảo An ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân

Đăng ngày: 29/03/2019 - Lượt xem: 222

Để "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2019 được diễn ra tuyệt đối an toàn, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các huyện thành phố tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông trong ngày tổ chức giải chạy.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong ngày chạy

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị, địa phương đã tăng cường công tác nắm tình tình, bảo vệ an toàn cho những người tham gia ngày chạy. Đặc biệt, Công an huyện, thành phố đã xây dựng Kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông tại các địa điểm và tuyến đường không để xảy ra ùn tắc giao thông gây mất an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Ngày chạy Olimpic; đồng thời huy động cán bộ chiến sỹ tham gia nhằm hưởng ứng mạnh mẽ phong trào Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Được biết, Ngày chạy Olimpic được tổ chức nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. Đây là năm thứ 5 liên tục "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" được tổ chức nhằm giúp mỗi người quan tâm, rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe.

Hải Yến – Công an tỉnh