Cảnh báo tội phạm
Đăng ngày: 05/09/2021 - Lượt xem: 467
Thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Từ ngày 18/8/2021, Hưng Yên tái lập lại 13 chốt kiểm soát tại các tuyến giao thông liên tỉnh nhằm kiểm soát các phương tiện vận chuyển người về địa bàn tỉnh, nhất là từ các địa phương có dịch.

Tổ chức đo thân nhiệt, phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo và ghi chép thông tin tất cả người, phương tiện từ vùng có dịch vào địa bàn tỉnh; phát hiện, phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch và các trường hợp nhập cảnh trái phép theo quy định của pháp luật.

Để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn, vất vả với những lực lượng tuyến đầu, ngày 01/9/2021, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hưng Yên do Thượng tá Nguyễn Trường Lâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại các chốt kiểm soát, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, góp phần phát hiện, ngăn chặn các nguy cơ xâm nhập, lây lan dịch bệnh vào địa bàn.

Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Trường Lâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quà động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt.

Đoàn công tác thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống dịch

Để các chốt kiểm soát hoạt động hiệu quả và an toàn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh còn có thể kéo dài và diễn biến phức tạp hơn, đồng chí yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cần phải quyết liệt hơn nữa, phối hợp chặt chẽ các lực lượng liên quan nhằm kiểm soát tốt các phương tiện và người từ bên ngoài vào địa bàn; kịp thời phát hiện, xử lý nhanh các trường hợp có dấu hiệu vi phạm, quyết tâm giữ vững tỉnh Hưng Yên là “vùng xanh”, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa bảo đảm sức khỏe, an toàn cho nhân dân, vừa phát triển kinh tế, xã hội.

                                                                   Minh Phương

Tin liên quan