Hoạt động của Công an tỉnh
Đăng ngày: 03/02/2021 - Lượt xem: 432
Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được Công an tỉnh Hưng Yên đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng để “đền ơn đáp nghĩa” những gia đình có công với Cách mạng.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 29/01/2021, đồng chí Đại tá Vũ Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Cửu có hai người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Mẹ Cửu là Mẹ Việt Nam anh hùng đang được Công an huyện Kim Động nhận phụng dưỡng. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Vũ Chí Công đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để cùng gia đình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đoàn công tác của Công an tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà

Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Cửu

Đón nhận những món quà ý nghĩa, thân nhân gia đình liệt sỹ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của các đồng chí Công an tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

                                                                Minh Phương

Tin liên quan